Bảng báo giá tủ bếp gỗ căm xe

Căm xe là loại gỗ được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nội thất ở nước ta. Gỗ căm xe thường được sử dụng làm: cửa, tay cầm cầu thang, tủ quần áo,…và cả tủ bếp. Nhờ vào khả năng chịu lực cực tốt và màu sắc sang trọng. Nếu bạn cũng đang có ý định làm tủ bếp căm xe. Hãy tham khảo bảng báo giá tủ bếp gỗ căm xe mà Thế Giới Mộc chia sẻ để dự trù được kinh phí cần có.
 

Bảng báo giá tủ bếp gỗ căm xe
 

Giá tủ bếp gỗ căm xe được cấu thành bởi những yếu tố nào?

Hiện nay, dễ dàng thấy rằng giá tủ bếp gỗ căm xe ở các đơn vị thi công đều không giống nhau. Mỗi nơi đưa ra một mức giá và còn có sự chênh lệch tương đối. Khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang. Không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì có nhiều yếu tố cấu thành nên giá tủ bếp gỗ căm xe. Chẳng hạn như:

- Nguồn nhập hàng: Gỗ căm xe trên thị trường có hai loại. Đó là: gỗ ngoại nhập và gỗ trong nước. Dĩ nhiên, giá gỗ trong nước sẽ rẻ hơn do không bị đánh thuế nhập khẩu.

- Chiến lược kinh doanh: Các đơn vị sản xuất tủ bếp sẽ có những khoản chi phí khác nhau cho nhân công, mặt bằng,….Và mức lợi nhuận cũng không giống nhau. Do đó, báo giá ở mỗi nơi sẽ có sự khác biệt.

- Phụ kiện đi kèm: Để hoàn thành một bộ tủ bếp còn cần phải sử dụng các phụ kiện đi kèm. Chẳng hạn như: bản lề, ốc, tay cầm,….Các đơn vị thi công thường sẽ tính chung phần giá này vào báo giá tủ bếp. Theo đó, đơn vị nào sử dụng phụ kiện tốt thì giá sẽ cao.

- Kích thước: Đơn giá làm tủ bếp được tính bằng đơn vị mét dài. Bộ tủ bếp càng lớn, giá thi công sẽ càng cao.
 

Giá tủ bếp gỗ căm xe
 

Báo giá tủ bếp gỗ căm xe

Phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên. Giá tủ bếp trên gỗ căm xe hiện nay dao động ở mức 6.300.000 - 6.900.000 đồng / md; Giá tủ bếp dưới từ 6.800.000 - 7.200.000 đồng / md. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được đơn vị thi công đảm bảo uy tín. Để có được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.
 

Báo giá tủ bếp gỗ căm xe
 

Đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp gỗ căm xe uy tín, giá rẻ

Thế Giới Mộc là công ty có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tại TPHCM. Bên cạnh những dự án như: văn phòng, trường học, cửa hàng,….Chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt tủ bếp các loại.

Khi làm tủ bếp gỗ tự nhiên căm xe tại Thế Giới Mộc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng bởi:

- Những mẫu kế tủ bếp gỗ căm xe đẹp, ấn tượng bởi đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo.

- Những hạng mục chất lượng, có độ bền cao bởi nguyên liệu và kỹ thuật thi công tốt.

- Mức giá tường đối rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác tại TPHCM hiện nay.

- Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài sau khi bàn giao cho khách hàng.

- Quy trình thiết kế, lắp đặt nhanh chóng. Bàn giao dự án theo đúng tiến độ.

Hi vọng sau khi tham khảo báo giá tủ bếp gỗ căm xe mà Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây. Bạn sẽ dễ dàng dự trù được kinh phí cần có cho hạng mục của mình. Nếu cần được tư vấn thêm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0926 132 132. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132