Các mẫu tủ bếp gỗ hiện đại đẹp nhất

Tủ bếp là một bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng trong căn bếp. Có một chiếc tủ bếp đẹp và phù hợp, không gian bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Trong số những chất liệu tủ bếp hiện nay, gỗ được người dùng ưa chuộng nhiều nhất vì có độ bền cao và tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Trong bài này, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn các mẫu tủ bếp gỗ hiện đại đẹp nhất, phù hợp với nhiều không gian nhà ở và có giá thành hợp lý.
 

Các mẫu tủ bếp gỗ hiện đại đẹp nhất
 

1. Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ L

Tủ bếp chữ L là mẫu bếp được sử dụng rất phổ biến ở các gia đình có không gian vừa và nhỏ. Sử dụng kiểu tủ bếp này, khoảng cách di chuyển trong quá trình nấu nướng sẽ được rút ngắn và đồng thời vị trí của tam giác bếp cũng có thể được thay đổi linh động, tùy thuộc vào thói quen của gia chủ. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp chữ L đẹp hiện đại bằng gỗ mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

Các mẫu tủ bếp

Các mẫu tủ bếp đẹp

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ L bằng gỗ công nghiệp
 

Những mẫu tủ bếp đẹp

Những mẫu tủ bếp đẹp

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ L bằng gỗ tự nhiên

2. Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ I

Tủ bếp chữ I hay tủ bếp thẳng là giải pháp tiết kiệm không gian tối đa và hoàn hảo nhất cho căn bếp nhỏ. Thiết kế bếp này lược bỏ đi những thành phần phụ không cần thiết như: quầy bar, khu sơ chế thức ăn,…giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Một số mẫu tủ bếp thẳng bằng gỗ đẹp:
 

Những mẫu tủ bếp đẹp nhất

Những mẫu tủ bếp đẹp nhất

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ I bằng gỗ công nghiệp
 

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Các loại tủ bếp

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ I bằng gỗ tự nhiên

3. Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ U

Với những căn bếp có diện tích lớn như chung cư cao cấp, nhà vườn hay biệt thự, mẫu tủ bếp chữ U sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thiết kế này mở ra một không gian trang trí, bày biện khá rộng rãi, giúp bạn dễ dàng phân chia và sắp xếp các khu vực nấu nướng. Một số mẫu tủ bếp gỗ chữ U hiện đại cho bạn tham khảo:
 

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ U bằng gỗ công nghiệp
 

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ

Các mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ U bằng gỗ tự nhiên

4. Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ G

Thiết kế tủ bếp chữ G cũng tương tự như chữ U nhưng được nối thêm một quầy bar hoặc bàn ăn. Các loại tủ bếp chữ G chỉ thích hợp với nhà có diện tích lớn và sử dụng nhiều chức năng nấu nướng. Một số mẫu tủ bếp gỗ hiện đại chữ G đẹp:
 

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

Mẫu tủ bếp hiện đại chữ G bằng gỗ công nghiệp
 

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

 Mẫu tủ bếp hiện đại chữ G bằng gỗ tự nhiên

Trên đây là những mẫu tủ bếp đẹp nhất được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu cần mua tủ bếp hiện đại, có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã trong danh mục sản phẩm của Thế Giới Mộc hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: Số 7 Đường 10A, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132