Thi công tủ bếp chữ U bằng Gỗ tự nhiên cho anh Thanh ở Q7 TPHCM

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-21
Thi công tủ bếp chữ U bằng Gỗ tự nhiên cho anh Thanh ở Q7 TPHCM

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân tại quận 7 không ngừng được nâng cao. Chính vì vậy mà những sản phẩm tủ bếp được nhiều gia đình ở đây lựa chọn để lắp đặt cho không gian bếp, mang đến sự sang trọng, hiện đại và tiện lợi hơn khi nấu nướng. Với mong muốn được thiết kế, thi công tủ bếp hình chữ U bằng gỗ tự nhiên, anh Thanh ở quận 7 đã liên hệ với Thế Giới Mộc. Và dưới đây là công trình thi công tủ bếp chữ U bằng gỗ tự nhiên cho anh Thanh ở quận 7 tại TPHCM mà Thế Giới Mộc đã thực hiện.
 

Thiết kế thi công tủ bếp chữ U
 

Thiết kế thi công tủ bếp chữ U bằng gỗ tự nhiên cho không gian bếp

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Thế Giới Mộc đã được anh Thanh ở quận 7 tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu cần được thiết kế, thi công tủ bếp chữ U bằng gỗ tự nhiên cho không gian bếp của mình. Và Thế Giới Mộc đã không phụ lòng mong đợi của khách hàng bằng cách sử dụng một sản phẩm tủ bếp với tông màu sáng, kiểu dáng tinh tế, mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian bếp của nhà anh Thanh.
 

Thi công tủ bếp chữ U bằng Gỗ tự nhiên cho anh Thanh ở Q7 TPHCM
 

Bếp được thiết kế theo hình chữ U, kết hợp với sự chia ô tinh tế, ngăn nắp mang đến một không gian nấu ăn rất tiện dụng. Với vẻ đẹp mộc mạc thể hiện trên những đường vân là điểm nổi bật trên tủ bếp gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ tự nhiên được phủ một lớp sơn PU cao cấp để giữ màu vân gỗ không bị phai mang đến vẻ đẹp ấm cúng hơn cho khu bếp. Ngoài ra, bề mặt của tủ bếp sáng bóng tạo nên sự nổi bật khi kết hợp với màu của gỗ làm cho không gian được hài hòa hơn khi nhìn vào. Tủ trên và tủ dưới được bố trí cân xứng với nhau để khi cất đồ dùng cần thiết sẽ được thuận lợi hơn đặc biệt là các loại gia vị.
 

Thiết kế thi công tủ bếp chữ U bằng Gỗ tự nhiên cho anh Thanh ở Q7 TPHCM
 

Gần bếp nấu ăn còn được trang trí thêm một chiếc bình hoa làm tăng thêm yếu tố nghệ thuật cho không gian, giúp người nội trợ có cảm hứng tạo ra những món ăn ngon. Bên cạnh được bố trí thêm một chiếc tủ lạnh lớn để dễ dàng hơn trong quá trình lấy thức ăn mà không cần phải di chuyển nhiều. Sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị nội thất mang đến một không gian tinh tế, và sang trọng hơn cho căn nhà.

Trên đây là không gian bếp với tủ bếp chữ U bằng gỗ tự nhiên được thiết kế, thi công hoàn thiện mà Thế Giới Mộc thực hiện. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần được thiết kế, thi công nội thất bếp với sản phẩm tủ bếp hình chữ U bằng gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132