Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển cho anh Hoàng Phong

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-22
Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển cho anh Hoàng Phong

Nếu như phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng bếp được ví như là trái tim giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Không chỉ đơn giản là nơi ăn uống, nấu nướng, phòng bếp còn là nơi sinh hoạt và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình nên rất được chú trọng trong thiết kế. Anh Phong cũng là một người chú trọng đến việc này nên đã liên hệ với Thế Giới Mộc để được hỗ trợ thiết kế phòng bếp. Hãy cùng tham khảo chi tiết về thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển cho anh Phong mà Thế Giới Mộc đã thực hiện.

Nội thất phòng bếp theo phong cách tân cổ điển

Là người yêu thích sự lãng mạn nên anh Phong muốn kết hợp giữa nét cổ điển và nét trẻ trung hiện đại để mang đến một không gian tươi sáng và rộng rãi cho phòng bếp. Anh Phong cho biết, khi lựa chọn phong cách tân cổ điển sẽ có rất nhiều cách để thiết kế nội thất phòng bếp trở nên đẹp và sang trọng hơn. Anh cho rằng, phong cách này sẽ giúp khách bước ngôi nhà khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế của anh. Vậy nên, Thế Giới Mộc đã sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, là màu ngự trị trong phong cách thiết kế này. Khu bếp được thiết kế đồng bộ và hài hòa với mọi không gian, việc bố trí những chiếc tủ bếp khoa học là điểm nhấn trong thiết kế này. Tuy tủ bếp được trang trí cầu kỳ và tỉ mỉ nhưng vẫn không quên tạo sự tiện nghi cho những vật dụng khác trong nhà bếp.
 

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển cho anh Phong
 

Bên cạnh đó, sự đơn giản và tiện nghi trong cách bố trí đồ nội thất cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, quý tộc của nét hiện đại. Bếp được trang trí với những món đồ nội thất màu trắng. Bếp và bồn rửa bát được lắp đặt cạnh nhau tạo nên sự tiện nghi và thoải mái cho chị em nội trợ. Phía trên được bố trí đèn chùm tạo nên sự tinh tế đầy tính sáng tạo và tạo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
 

Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách tân cổ điển cho anh Phong
 

Phòng bếp tân cổ điển được trang trí với những món đồ nội thất đẹp, hiện đại luôn đảm bảo việc trải nghiệm công năng một cách hoàn hảo cùng thời gian sử dụng tối đa. Có thể nói, thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách tân cổ điển mang đến sự tiện nghi cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.
 

Thiết kế nội thất phòng bếp cho anh Phong theo phong cách tân cổ điển
 

Trên đây là chi tiết về quá trình thiết kế nội thất cho phòng bếp theo phong cách tân cổ điển của anh Phong do đọi ngũ Thế Giới Mộc thực hiện. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132