Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-21
Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương

Tủ bếp là một trong những đồ dùng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt trong không gian phòng bếp nhà mình, mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Anh Nhân ở Bình Dương cũng là một trong những khách hàng của Thế Giới Mộc, muốn sử dụng tủ bếp để trang trí cho phòng bếp. Hãy cùng tham khảo chi tiết quá trình thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương mà Thế Giới Mộc thực hiện nhé!
 

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp
 

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Với mong muốn tạo nên một không gian bếp sang trọng, hiện đại và giúp cho vợ có thể tiện lợi nấu nướng, anh Nhân ở Bình Dương đã liên hệ với Thế Giới Mộc để được thiết kế, thi công tủ bếp bằng gỗ công nghiệp. Để bắt kịp xu hướng mới, Thế Giới Mộc đã sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp chất liệu acrylic để lắp đặt và trang trí cho không gian phòng bếp của nhà anh Nhân.
 

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương
 

Bề mặt của tủ bếp được thiết kế như một tấm kính tạo nên độ bóng cao. Không chỉ vậy mẫu tủ bếp chất liệu acrylic còn dễ vệ sinh, có khả năng chống mối mọt và cong vênh. Khi sử dụng tủ bếp này sẽ mang đến một vẻ đẹp tuyệt ảo cho phòng bếp nhờ hiệu ứng kính bóng gương. Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, tủ bếp mang đến cảm giác nhẹ nhàng tạo nên một không gian nấu ăn rộng rãi và thoáng mát hơn cho người nấu ăn.

Các vật dụng cũng được bố trí một cách khoa học, những ngăn chứa đồ tiện dụng với diện tích vừa đủ tạo nên sự tiện nghi cho người nội trợ khi cần lấy gia vị. Bên góc của tủ bếp còn được thiết kế một tủ đựng rượu mang đến sự sang trọng hơn cho phòng bếp. Khu vực rửa bát được bố trí thông minh ngay cạnh cửa sổ để mang đến ánh sáng tự nhiên cho bếp, giúp cho người nấu ăn được thoải mái hơn, có cảm hứng để tạo nên những món ăn ngon.
 

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà anh Nhân ở Bình Dương
 

Không chỉ vậy, một chiếc tủ lạnh lớn được bố trí sát bếp để tiết kiệm tối đa không gian nhằm tạo sự thuận tiện khi lấy thức ăn cho người nội trợ. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đã mang đến một không gian nấu ăn hiện đại, đầy cảm hứng nghệ thuật.

Các bạn thấy công trình tủ bếp gỗ công nghiệp trong không gian nội thất phòng bếp mà Thế Giới Mộc thiết kế, thi công cho nhà anh Nhân ở Bình Dương như thế nào? Nếu yêu thích phong cách này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí cực rẻ. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132