Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điển với gỗ tự nhiên cho nhà chị Cúc Bình Dương

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-21
Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điển với gỗ tự nhiên cho nhà chị Cúc Bình Dương

Chị Cúc ở Bình Dương là một trong những khách hàng của Thế Giới Mộc, mong muốn sử dụng tủ bếp bằng gỗ tự nhiên để tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển cho không gian phòng bếp của mình. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, hãy cùng tham khảo quá trình thiết kế và thi công tủ bếp tân cổ điển với gỗ tự nhiên cho nhà Cúc Bình Dương mà Thế Giới Mộc thực hiện nhé!
 

Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điên
 

Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điển bằng gỗ tự nhiên

Là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất phòng bếp nên Thế Giới Mộc cũng hân hạnh được chị Cúc lựa chọn. Để không phụ lòng của khách hàng, Thế Giới Mộc đã mang đến cho chị Cúc một không gian bếp ấn tượng, đậm nét tân cổ điển với tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên.
 

Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điển cho nhà chị Cúc Bình Dương
 

Vì được làm bằng gỗ tự nhiên nên tủ bếp mà Thế Giới Mộc sử dụng để thi công nội thất cho nhà chị Cúc mang đến một không gian thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là cực kỳ an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, chị Cúc là một người yêu thích vẻ đẹp cổ điển pha chút hiện đại nên Thế Giới Mộc đã lựa chọn tủ bếp có thiết kế đầy lịch lãm và tinh tế, mang đến một không gian sang trọng, đậm chất hoàng gia.

Bên cạnh tủ bếp bằng gỗ tự nhiên, Thế Giới Mộc còn sử dụng một chiếc bàn đảo đầy tiện nghi giúp cho việc nấu ăn được dễ dàng hơn. Bên trên trần là những ánh đèn được bố trí và thiết kế một cách tinh tế mang đến một không gian nghệ thuật tuyệt đẹp cho căn bếp. Từ đó, không gian sẽ được bao trùm bởi một màu trắng tạo nên một không gian nhẹ nhàng ấm áp cho một bữa ăn được tròn vị hơn.
 

Thiết kế thi công tủ bếp tân cổ điển với gỗ tự nhiên cho nhà chị Cúc Bình Dương
 

Sự sang trọng, đẳng cấp còn được thể hiện khi nhìn vào chiếc bàn ăn 8 người được bố trí cạnh bếp. Trang trí bàn ăn tinh tế mang phong cách hoàng gia với một chiếc bình hoa ở giữa cùng những ngọn nến xung quanh mang đến không gian lãng mạn. Kết hợp hài hòa giữa màu sắc cùng những món đồ nội thất hiện đại khiến cho những vị khách khi bước vào phải trầm trồ khen ngợi gu thẩm mỹ của gia chủ.

Các bạn thấy không gian phòng bếp nhà chị Cúc với thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên như thế nào? Nếu cũng yêu thích phong cách tân cổ điển và muốn được thiết kế, thi công tủ bếp gỗ tự nhiên cho không gian phòng bếp của mình, các bạn hãy liên hệ với Thế Giới Mộc để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132