Thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2 TPHCM

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-22
Thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2 TPHCM

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân ở quận 2 hiện nay không ngừng được nâng cao. Vậy nên, các gia đình đều có nhu cầu được thiết kế, thi công nội thất cho không gian sống của mình. Đặc biệt với các chị em phụ nữ, họ rất quan tâm đến không gian phòng bếp của gia đình mình. Chị Lan ở quận 2 TPHCM cũng như vậy nên đã liên hệ với Thế Giới Mộc để được thiết kế, thi công nội thất phòng bếp. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, Thế Giới Mộc đã thiết kế một không gian như ý cho chị Lan. Hãy cùng tham khảo chi tiết về thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2 TPHCM mà Thế Giới Mộc thực hiện nhé!

Thiết kế tủ bếp cao cấp cho không gian nội thất phòng bếp của nhà chị Lan

Với không gian rộng rãi thoáng mát, chị Lan lựa chọn tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hiện đại khi thiết kế nội thất nhà bếp của mình. Tủ bếp được thiết kế thông minh gồm tầng trên và tầng dưới để thuận tiện cho việc chứa vật dụng phù hợp nhằm giúp cho quá trình nấu ăn được thuận tiện hơn. Những ngăn tủ được thiết kế với diện tích phù hợp để phù hợp với từng loại vật dụng khác nhau để căn phòng trở nên sang trọng hơn.
 

Thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2 TPHCM
 

Bên cạnh đó, không gian nội thất bếp của chị Lan còn được thiết kế chậu rửa, ở dưới có tủ để bát tạo nên sự tiện nghi cho người dùng trong quá trình nấu ăn. Tủ lạnh được đặt cạnh bếp để thuận tiện cho việc di chuyển của người nội trợ trong quá trình nấu ăn. Bàn ăn được trang trí tinh tế tạo nên một không gian sinh hoạt ấm áp góp phần gắn kết các thành viên của gia đình trong mỗi bữa ăn.
 

Thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2
 

Không chỉ vậy bên cạnh tủ bếp còn có bàn ăn kết hợp với quầy Bar tạo nên một không gian hiện đại và không kém phần sang trọng cho nội thất nhà bếp. Không gian bếp được trang trí với tông màu trắng chủ đạo kết hợp màu xanh của kính ốp tường tạo nên một căn phòng sinh động đầy linh hoạt.
 

Thiết kế tủ bếp cao cấp tông màu trắng cho nhà chị Lan quận 2
 

Trên đây là không gian phòng bếp nhà chị Lan ở quận 2 TPHCM sau khi Thế Giới Mộc thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Nếu bạn cũng muốn được sở hữu một căn phòng bếp với thiết kế tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132