Thiết kế và thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-21
Thiết kế và thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng

Tủ bếp hình chữ U là một trong những sản phẩm có thể coi là xu hướng hiện nay. Đối với những gian bếp có diện tích nhỏ, tủ bếp chữ U sẽ giúp mọi thứ trở nên gọn gàng. Với những gian bếp có diện tích lớn, tủ bếp chữ U giúp cho không gian trở nên rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy mà chị Trang ở Hải Phòng cũng như nhiều khách hàng khác đã liên hệ với Thế Giới Mộc để được hỗ trợ thiết kế, thi công sản phẩm này cho không gian nhà bếp của mình. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết về quá trình, thành quả hoàn thiện thiết kế và thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng mà Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi đã thực hiện.
 

Thiết kế thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp
 

Thiết kế và thi công tủ bếp chữ U cho không gian phòng bếp

Nếu như là căn bếp trước đây, người nội trợ chỉ biết dùng để nấu ăn hoặc rửa bát thì hiện nay có thể dùng bếp làm bàn ăn. Với mong muốn bắt kịp với xu hướng của thời đại, chị Trang đã chọn Thế Giới Mộc để thiết kế và thi công nội thất phòng bếp để có được một không gian sinh hoạt hiện đại cho gia đình.
 

Thiết kế và thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng
 

Mẫu tủ bếp hình chữ U bằng gỗ công nghiệp mà Thế Giới Mộc thi công cho không gian nội thất phòng bếp của nhà chị Trang có thiết kế hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho nhà bếp. Chiếc tủ được thiết kế hình chữ U nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho căn nhà. Sự kết hợp giữa tông màu trắng và màu gỗ tạo nên một không gian sang trọng. Khi mới bước vào căn phòng người nhìn đã không khỏi rời mắt với một không gian hài hòa giữa tông màu sàn tạo nên một không gian thoáng mát, rộng rãi.
 

Thiết kế và thi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng
 

Ngoài ra, tủ bếp được thiết kế với đầy đủ, chậu rửa bát được bố trí dưới tủ tạo nên một không gian nấu ăn đầy đủ tiện nghi cho người nội trợ. Phía trên được thiết kế thêm tủ để chứa những vật dụng phục vụ cho quá trình nấu ăn hoặc những loại gia vị chưa dùng đến để người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi cần. Một chiếc bàn ăn cho 4 người  được bố trí cạnh bếp rất tinh tế với một chiếc không gian vừa tinh tế vừa sang trọng cho phòng bếp làm cho không gian sống nhà chị Trang được hiện đại hơn.
 

TThi công tủ bếp chữ U tuyệt đẹp cho nhà chị Trang ở Hải Phòng
 

Trên trần được trang trí thêm một chiếc đèn để tăng thêm ánh sáng cho căn phòng mang đến một không gian đầy nghệ thuật, giúp người nấu có cảm hứng tạo nên những món ăn ngon hơn. Sự hài hòa cả về màu sắc lẫn không gian nội thất phòng bếp đã mang đến sự ấm áp và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Trên đây là chi tiết về thiết kế tủ bếp hình chữ U cho phòng bếp nhà chị Trang tại Hải Phòng mà Thế Giới Mộc đã thực hiện. Nếu bạn cũng có nhu cầu cần được thiết kế và thi công tủ bếp chữ U cho không gian bếp nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132