Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân ở Gia Lai

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-21
Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân ở Gia Lai

Hiện nay, các sản phẩm tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên đang rất thịnh hành và được yêu thích ở khắp mọi nơi, đặc biệt là Gia Lai. Chính vì vậy mà một khách hàng ở Gia Lai là anh Tân đã liên hệ với Thế Giới Mộc chúng tôi để được thiết kế và thi công tủ bếp bằng gỗ tự nhiên. Cùng tham khảo chi tiết về thành quả hoàn thiện thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân ở Gia Lai mà Thế Giới Mộc thực hiện.
 

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên
 

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân

Cũng như nhiều người đàn ông trong các gia đình khác, anh Tân muốn tạo ra một căn bếp thật đẹp, sang trọng và tiện nghi để nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình đồng thời giúp mẹ, vợ hay con gái có thể vào bếp một cách thoải mái nhất. Để giúp anh Tân có thể tạo ra một không gian bếp như ý, Thế Giới Mộc đã sử dụng một sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên có thiết kế ngăn nắp.
 

Thiết kế và thì công tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân ở Gia Lai
 

Chiếc tủ bếp được thiết kế hình chữ U, bếp nấu được đặt ở giữa hai bên sẽ là bồn rửa bát, một bên là phần tủ dùng để chứa những vật dụng phục vụ cho việc nấu ăn. Bên cạnh là chiếc tủ lạnh được đặt sát mép tường nhằm tối ưu hóa không gian khi thiết kế nội thất phòng bếp. Không chỉ vậy, một chiếc bàn đảo được đặt ở giữa với thiết kế tinh tế làm cho không gian nhà bếp sang trọng hơn và khiến các vị khách khi bước vào phải trầm trồ khen ngợi gu thẩm mỹ của gia chủ.
 

Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên cho nhà anh Tân ở Gia Lai
 

Ngoài sự tiện lợi, tủ bếp bằng gỗ tự nhiên mà Thế Giới Mộc thiết kế cho không gian phòng bếp của nhà anh Tân còn mang đến sự sang trọng và quý phái thể hiện được con mắt tinh tế của gia chủ. Với những tạo hình tinh tế và các họa tiết tinh xảo kết với thiết kế thông minh mang đến sự tiện nghi nhất cho người nấu ăn. Sự sang trọng trong thiết kế kết hợp với việc bố trí những món đồ nội thất khoa học sẽ truyền cảm hứng nghệ thuật đến người nấu. Ngoài ra, sự hài hòa và thân thiện hơn với thiên nhiên là ý tưởng trong thiết kế tủ bếp này nhằm mang đến không gian sinh hoạt sang trọng cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trên đây là chi tiết về thiết kế tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cho không gian phòng bếp nhà anh Tân ở Gia Lai mà Thế Giới Mộc đã thực hiện. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132