Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Hiện nay, khi mà dân số ngày càng gia tăng, nhiều tòa chung cư cao tầng được xây dựng thì cũng đồng nghĩa với việc không gian sống, sinh hoạt của các hộ gia đình không còn rộng rãi, thoải mái so với trước đây. Theo đó, mọi người thường có xu hướng giảm bớt diện tích phòng ngủ để nhường chỗ cho bếp hay phòng khách. Vậy nếu sở hữu một phòng ngủ nhỏ 6m2 thì cần phải sắp xếp thế nào để không gian được ngăn nắp và thẩm mỹ? Hãy cùng tham khảo những lưu ý và một số mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đẹp mà Thế Giới Mộc chia sẻ sau đây.
 

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2
 

Bí quyết cho căn phòng ngủ 6m2 gọn gàng, thẩm mỹ

Cho dù diện tích phòng ngủ nhỏ đến đâu, nếu biết cách sắp xếp đồ đạc thông minh và hợp lý thì không gian cũng sẽ không còn quá chật hẹp hay bất tiện. Bí quyết là bạn nên:

- Luôn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.

- Đặt kệ để đồ dọc theo chiều dài căn phòng để làm tăng diện tích.

- Đơn giản hóa nội thất, ưu tiên sử dụng đồ nội thất có thiết kế nhỏ gọn và nhiều công năng. Chẳng hạn như: Dùng giường ngủ đa năng, có thể làm tủ chứa đồ hoặc xếp gọn thành ghế sofa; Chọn bàn làm việc có thể tận dụng làm tủ đầu giường; Làm tủ quần áo âm tường hoặc chọn loại tủ nhỏ, vừa phải;….

- Ưu tiên sử dụng kệ, tủ treo tường, tivi treo tường,…thay vì đồ dùng đặt dưới đất.

►Có thể bạn quan tâm: Tủ bếp dưới

Một số mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2 đẹp

Sau đây, hãy cùng Thế Giới Mộc điểm qua một số mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đẹp nhất để có thêm ý tưởng cho căn phòng của mình.
 

Phòng ngủ 6m2

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2

Phòng ngủ nhỏ 6m2

Mẫu phòng ngủ 6m2
 

Trên đây là bí quyết sắp xếp phòng ngủ 6m2 đẹp, ngăn nắp mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng những mẫu thiết kế trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thú vị cho căn phòng của mình. Nếu có nhu cầu cần tìm đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132