Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư LanDMark 81

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
2020-04-22
Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư LanDMark 81

Chung cư LanDMark 81 là một trong những công trình cao tầng nhất tại Việt Nam hiện nay. Việc sở hữu một căn hộ trong chung cư này đã chứng tỏ được đẳng cấp của gia chủ. Vậy nên, việc thiết kế, thi công nội thất cũng rất được chú trọng. Trong bài viết này, Thế Giới Mộc xin chia sẻ thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư LanDMark 81 mà chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế phòng khách cho nội thất chung cư

Để mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại và thân thiện, LanDMark 81 lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Đầu tiên khi bước vào căn hộ là phòng khách được thiết kế đơn giản với những món đồ nội thất được bố trí một cách khoa học tạo nên một không gian thoải mái, hài hòa.
 

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư LanDMark 81
 

Ánh sáng tự nhiên cho căn hộ cao cấp LanDMark 81 cũng được chú ý trọng nên phòng khách được thiết kế cạnh những tấm kính lớn để mang lại một không gian thoáng mát hơn cho căn hộ.
 

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư LanDMark 81

Thiết kế tủ rượu cho nội thất chung cư

Tủ rượu được đặt sát lối đi tạo nên sự hài hòa trong không gian, chiếc tủ được thiết kế với những đường nét cứng cáp nhưng không kém phần đẳng cấp. Chiếc tủ được thiết kế làm 3 ngăn, hai ngăn bên ngoài dùng để trang trí những tác phẩm nghệ thuật, ngăn ở giữa dùng để chứa rượu.
 

Thiết kế nội thất tủ rượu căn hộ chung cư LanDMark 81
 

Thiết kế nội thất tủ để ly

Đã có một chiếc tủ để chứa rượu thì không ngại gì lại không bố trí thêm một chiếc tủ để ly để phục vụ một cách đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng căn hộ. Khu vực để ly được thiết kế làm hai tầng, tầng trên dùng để chứa những chiếc ly phục vụ cho các loại rượu với nhiều kích cỡ khác nhau. Tầng bên dưới được thiết kế tinh tế với những chiếc ly uống trà thể hiện được sự lịch sự ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 

Thiết kế nội thất tủ ly căn hộ chung cư LanDMark 81
 

Thiết kế nội thất phòng bếp

Bàn ăn được bố trí thông minh giữa không gian nhà bếp  với kiểu dáng sang trọng tạo nên sự khác biệt trong thiết kế. Chiếc bàn ăn được thiết kế cầu kỳ mang đến sự tỏa sáng đúng nghĩa cho căn phòng bếp. LanDMark 81 hướng đến không gian ấm cúng và gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình từ những bữa ăn.
 

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư LanDMark 81
 

Trên đây là chi tiết về quá trình thiết kế thi công nội thất chung cư LanDMark 81 với đầy đủ tiện nghi mà Thế Giới Mộc đã thực hiện. Nếu bạn cũng muốn có được một không gian sống như trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế, thi công nội thất chung cư một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ. Xin cảm ơn!

THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132