Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L được ưa chuộng nhất

Thiết kế tủ bếp chữ L luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều vì đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và tạo sự tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là 03 mẫu bản vẽ bếp chữ L thông dụng nhất, mời bạn cùng tham khảo, lựa chọn.
 

Thiết kế tủ bếp chữ L
 

1. Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cơ bản

Bản vẽ bếp chữ L cơ bản bao gồm một cạnh ngắn và một cạnh dài, thường được sắp xếp theo thứ tự: bếp nấu, lò vi sóng, khoang chứa đồ, bồn rửa, tủ kho rồi đến tủ lạnh. Trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng, gia chủ hoàn toàn có thể thay đổi vị trí sắp xếp đúng với thói quen sử dụng, sở thích của mình.
 

Bản vẽ 3D tủ bếp chữ L cơ bản

Bản vẽ 3D tủ bếp chữ L cơ bản
 

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L cơ bản
 

Mặt bằng tủ dưới tủ bếp chữ L cơ bản
 

Mặt bằng tủ trên tủ bếp chữ L cơ bản
 

Mặt đứng A tủ bếp chữ L cơ bản
 

Mặt đứng B tủ bếp chữ L cơ bản

Bản vẽ 2D tủ bếp chữ L cơ bản

2. Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L có bàn đảo

Với những gian bếp diện tích vừa và lớn, bạn nên thiết kế thêm bàn đảo để giảm bớt đi sự trống trải, cho không gian được hài hòa, cân đối. Với thiết kế bếp chữ L, đảo bếp có thể đặt ở trung tâm hoặc góc bếp, tạo thành thiết kế như tủ bếp chữ U. Khi sử dụng kiểu tủ bếp chữ L có bàn đảo, bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ đồ dùng. Không những thế, đảo bếp còn có thể tận dùng để làm bàn ăn, tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ.
 

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L có bàn đảo

Bản vẽ 3D tủ bếp chữ L có bàn đảo
 

Bản vẽ mặt bằng tủ bếp chữ L có bàn đảo
 

Bản vẽ 2D tủ bếp chữ L có bàn đảo

Bản vẽ 2D tủ bếp chữ L có bàn đảo

3. Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L có quầy bar

Quầy bar là điểm nhấn giúp cho không gian thêm đẹp và cuốn hút, đồng thời cũng mang lại nhiều tác dụng khác như: làm nơi để tiếp đãi bạn bè, nơi ăn uống nhẹ, làm vách ngăn cho nhà bếp mở. Tủ bếp chữ L có quầy bar không tốn nhiều diện tích, tùy thuộc vào không gian nhà bếp mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn bạn lựa chọn kiểu quầy bar phù hợp nhất.
 

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ L có quầy bar

Bản vẽ 3D tủ bếp chữ L có quầy bar
 

Mặt bằng tủ trên tủ bếp chữ L có quầy bar

Mặt đứng A tủ bếp chữ L có quầy bar

Mặt đứng B tủ bếp chữ L có quầy bar
 

Bản vẽ 2D tủ bếp chữ L có quầy bar

Trên đây là 03 mẫu bản vẽ tủ bếp chữ L được ưa chuộng nhất mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo, bạn sẽ chọn được thiết kế đúng với sở thích của mình. Để tham khảo thêm các mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L cũng như được tư vấn về dịch vụ thiết kế tủ bếp của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên Thế Giới Mộc để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm cùng nhiều kinh nghiệm trong nghề, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách!

--

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MỘC

Địa chỉ showroom: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132