Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Tủ bếp là bộ phận quan trọng và cần thiết trong căn bếp của gia đình. Hiện nay, chi phí lắp đặt một bộ tủ bếp vô cùng đa dạng, có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào công năng, kích thước căn bếp. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công tủ bếp nhưng không biết bộ tủ bếp giá bao nhiêu để dự trù kinh phí cho hạng mục của mình, hãy tham khảo bảng báo giá các mẫu tủ bếp mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Bộ tủ bếp
 

Những yếu tố cấu thành giá bộ tủ bếp

Hiện nay, chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một bộ tủ bếp đẹp, đơn giản với những tiện nghi cơ bản. Tuy nhiên, cũng có những mẫu tủ bếp có giá lên đến 100.000.000 đồng, sở hữu đủ mọi công năng. Có thể thấy rằng, mức giá thi công tủ bếp có thể thay đổi rất đa dạng. Vậy giá bộ tủ bếp được cấu thành nên bởi những yếu tố nào?

- Chất liệu: Có rất nhiều loại chất liệu sản xuất tủ bếp. Chẳng hạn như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, inox,….Và mỗi chất liệu đều có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá tủ bếp gỗ trọn gói của Công ty Thế Giới Mộc.

- Kiểu dáng: Mỗi kiểu dáng tủ bếp sẽ có diện tích sử dụng, yêu cầu về thiết kế,…khác nhau. Từ đó dẫn đến chi phí nguyên vật liệu cũng không giống nhau.

- Kích thước: Những bộ tủ bếp có kích thước càng lớn, cần phải dùng càng nhiều vật liệu thi công, giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

- Công năng: Bộ tủ bếp tích hợp nhiều công năng hiện đại, chi phí thi công và giá thành cũng sẽ cao hơn so với bộ tủ bếp có công năng đơn giản.

Đơn vị thi công: Mỗi một đơn vị sản xuất, thi công tủ bếp đều có các khoản chi phí, vốn, nhân công,…và lợi nhuận mong muốn khác nhau. Từ đó mà giá thành đưa ra cũng có sự chênh lệch.

Chẳng hạn, với tủ bếp gỗ sồi Mỹ đơn giản dài 3 mét, đơn giá 4.200.000 đồng /md, chi phí thi công sẽ là 3 x 4.200.000 = 12.600.000 đồng. Mức giá này có thể còn sẽ thay đổi nếu khách hàng cần sử dụng thêm mặt kính đá, tay cầm inox,….

Một số mẫu tủ bếp và chi phí làm trọn gói

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ bếp có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu tủ bếp và chi phí hoàn thiện trọn gói do chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công:
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp Acrylic chữ L giá 30,3 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp Acrylic hiện đại chữ U giá 50,2 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp Melamine thẳng giá 17,6 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển chữ U 24 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp gỗ sồi Mỹ chữ G giá 50,4 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp nhôm kính chữ I giá 20 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp inox chữ L giá 30 triệu đồng
 

Bộ tủ bếp giá bao nhiêu?

Bộ tủ bếp nhựa PVC chữ I giá 15 triệu đồng

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây của Thế Giới Mộc, bạn đã biết những yếu tố cấu thành nên giá bộ tủ bếp là gì và cũng sẽ không còn thắc mắc bộ tủ bếp giá bao nhiêu. Từ đó, có thể ước tính chi phí cho hạng mục của mình. Nếu bạn có nhu cầu thi công tủ bếp đẹp hoặc cần được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 27 Đường 10A, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Thế Giới Mộc luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo thêm bảng báo giá tủ bếp của Thế Giới Mộc đang áp dụng ở thời điểm hiện nay. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132