Báo giá gỗ lát chun

Cây lát chun có danh pháp khoa học là Chukrasia Sp. Chúng sống phân bố chủ yếu ở các nước châu Á như: Campuchia, Lào, Việt Nam,….Chính vì những đặc tính nổi bật và giá trị kinh tế cao của loại gỗ này mà cây lát chun được xếp vào nhóm cây gỗ quý số I trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam. Gỗ lát chun có giá khá đắt nên nếu có nhu cầu sử dụng chất liệu này trong thiết kế và thi công nội thất, bạn nên tham khảo báo giá gỗ lát chun để dự trù được kinh phí cho hạng mục của mình.
 

Báo giá gỗ lát chun
 

Báo giá gỗ lát chun

Tại nước ta, cây lát chun chỉ phân bố chủ yếu ở khu vực phía Bắc nhưng nhu cầu sử dụng loại gỗ này lại khá lớn, dẫn đến khan hiếm. Gỗ được dùng cho sản xuất nội thất trong nước chủ yếu là hàng nhập khẩu nên có giá khá cao và dao động tùy theo từng thời điểm cụ thể. Hiện nay, mức giá gỗ lát rơi vào khoảng 12,5 đến 17 triệu đồng / m3. Vào những thời điểm cuối năm, giá có thể sẽ tăng thêm một chút. Sở dĩ mức giá này có sự chênh lệch khá cao là vì còn phụ thuộc vào những yếu tố như: xuất xứ, chất lượng gỗ,….
 

Báo giá gỗ lát chun
 

Một số ứng dụng của gỗ lát chun

Mặc dù có giá thành khá cao và quý hiếm nhưng nhờ vào những đặc tính nổi bật như: chất gỗ cứng, khả năng chịu lực và chống ẩm cao, vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn,…nên gỗ lát chun vẫn rất được ưa chuộng trong thiết kế và thi công nội thất biệt thự hay nhà ở,….Dưới đây là một số ứng dụng của gỗ lát chun mà bạn có thể tham khảo:

Giá gỗ lát
Giá gỗ lát chun

Giường ngủ bằng gỗ lát
 

Giá gỗ lát

Bàn họp bằng gỗ lát
 

Giá gỗ lát chun

Bàn ghế sofa bằng gỗ lát
 

Giá gỗ lát chun
Bình hoa bằng gỗ lát

Hi vọng rằng sau khi tham khảo giá gỗ lát chun mà Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây, bạn sẽ dự trù được mức kinh phí cho hạng mục cần thi công của mình. Nếu có nhu cầu cần mua nội thất gỗ lát và muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi qua số Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132