Báo giá tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó rất được ưa chuộng trong các căn hộ cao cấp, biệt thự. Vì chất liệu này không chỉ có độ bền cao mà còn sang trọng, tạo sự đẳng cấp cho gia chủ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này. Hãy tham khảo một số thông tin và báo giá tủ bếp gỗ óc chó mà Thế Giới Mộc chia sẻ để dự trù được kinh phí cho hạng mục.
 

Báo giá tủ bếp gỗ óc chó
 

Giá tủ bếp gỗ óc chó phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tâm lý chung của khách hàng khi có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ tham khảo giá ở nhiều nơi. Với sản phẩm tủ bếp bằng gỗ óc chó. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tủ bếp có sự chênh lệch khá lớn ở các đơn vị. Lý do vì có nhiều yếu tố cấu thành nên giá sản phẩm này. Chẳng hạn như:

- Chi phí và lợi nhuận của xưởng: Mỗi một đơn vị làm tủ bếp đều sẽ có những khoản chi phí khác nhau. Chẳng hạn như về: nhân công, mặt bằng, vốn,….Và lợi nhuận mong muốn cũng có sự khác biệt. Từ đó, dẫn đến báo giá gỗ óc chó sẽ chênh lệch nhau.

- Loại gỗ: Gỗ óc chó chuyên dùng sản xuất tủ bếp ở nước ta hiện nay có hai loại. Là gỗ nội địa và gỗ nhập khẩu. Vì điều kiện khí hậu cũng như thổ nhưỡng trong nước không phù hợp để trồng cây óc chó. Nên chất lượng gỗ nội địa sẽ không sánh bằng gỗ ngoại nhập. Thế nên, mức giá cũng có sự khác biệt.

- Kích thước tủ bếp: Tủ bếp có diện tích càng lớn, giá thành sẽ càng cao.

- Phụ kiện đi kèm: Bên cạnh gỗ thì tủ bếp óc chó còn phải sử dụng thêm phụ kiện inox (tay cầm, bản lề, ray trượt,…) và có thể gồm cả mặt bàn đá. Giá phụ kiện inox thường đã được tính chung vào trong đơn giá theo mét dài của tủ bếp (không bao gồm mặt đá).
 

Báo giá tủ bếp óc chó
 

Báo giá tủ bếp gỗ óc chó

Phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên. Giá tủ bếp óc chó trên thì trường hiện nay dao động khoảng từ 11.000.000 đồng - 14.000.000 đồng / md. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức cũng như không am hiểu về gỗ. Khách hàng rất khó phân biệt được đâu là loại gỗ tốt. Đâu là gỗ thường. Do đó, để có được bộ tủ bếp chất lượng và đúng với giá thành. Bạn cần lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, đáng tin cậy.

Sau đây, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu tủ bếp bằng gỗ óc chó kèm giá thi công để bạn tham khảo thêm:
 

Giá tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp bằng gỗ, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Tủ bếp gỗ óc chó

Bộ tủ bếp kèm bàn ăn, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Tủ bếp óc chó

Tủ bếp bằng gỗ óc chó, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Với báo giá tủ bếp gỗ óc chó mà Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây. Hi vọng rằng bạn sẽ dễ dàng dự trù được kinh phí cần có cho hạng mục của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế, thu công tủ bếp óc chó hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn. Xin vui lòng liên hệ với Thế Giới Mộc qua số Hotline: 0926 132 132. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ quý khách. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132