Báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Gỗ là chất liệu hàng đầu trong sản xuất tủ bếp. Tuy nhiên, giá thành của tủ bếp gỗ lại khá đắt đỏ nên không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng mua. Tuy nhiên, có một loại chất liệu khác là giải pháp thay thế tuyệt vời với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đó chính là nhôm kính vân gỗ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy tham khảo báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ bên dưới đây để dự trù được chi phí nhé!

Báo giá tủ bếp nhôm vân gỗ
 

Giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi tham khảo giá tủ bếp nhôm kính trên thị trường, bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá khác nhau. Do giá thành sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

- Loại chất liệu: Nhôm có hai loại phổ biến là nhôm thường và nhôm cao cấp. Còn kính lại có khá nhiều loại, bao gồm: kính trong, kính mờ, có hoa văn, cường lực,….Theo đó, mức giá sẽ có tỷ lệ thuận với độ bền, chất lượng.

- Vật liệu khung: Đóng tủ bếp nhôm, bạn sẽ có hai sự lựa chọn là dùng khung nhôm hoặc khung bê tông. Nếu dùng bê tông, giá tủ bếp sẽ thấp hơn so với khung nhôm.

- Chiến lược kinh doanh của xưởng: Mỗi đơn vị có những khoản phí và lợi nhuận mong muốn khác nhau. Thế nên, chính sách giá cũng sẽ có sự khác biệt.

Giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Hiểu được tâm lý khách hàng khi có nhu cầu sẽ cần tham khảo giá ở nhiều đơn vị trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức, chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp được giá làm tủ bếp nhôm kính vân gỗ như sau:

- Tủ bếp treo tường loại thường: 1.400.000 - 1.800.000 đồng / md.

- Tủ bếp treo tường cao cấp: 3.200.000 - 3.500.000 đồng / md.

- Tủ bếp dưới loại thường: 1.400.000 đồng - 1.800.000 đồng / md.

- Tủ bếp dưới loại cao cấp: 3.500.000 đồng - 3.800.000 / md.

- Tủ bếp dưới đã xây bệ bê tông: 800.000 đồng - 1.200.000 đồng / md.

Để có được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm tủ bếp uy tín. Vì hiện nay, không ít đơn vị sử dụng vật liệu chất lượng kém nhưng lại báo giá cao. Dẫn đến tủ bếp nhanh chóng bị xuống cấp, dễ hư hỏng. Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi - Đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm và uy tín tại TPHCM. Cam kết luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng đúng với tầm giá và có chế độ bảo hành hợp lý. Khi đến với Thế Giới Mộc, bạn sẽ được tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế, mẫu mã, giá thành tủ bếp nhôm vân gỗ của chúng tôi cũng rất đa dạng, phù hợp với mong muốn, điều kiện của tất cả mọi khách hàng.

Để được báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ Thế Giới Mộc qua số Hotline: 0926 132 132.

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn thắc mắc tủ bếp nhôm kính vân gỗ giá bao nhiêu. Từ đó, dự trù được chi phí và cũng chọn lựa được cho mình nơi làm tủ bếp nhôm kính vân gỗ chất lượng, giá rẻ.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132