Chính sách bảo hành

Thiết kế, thi công nội thất là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiểu được điều đó, Thế Giới Mộc ra đời với mục tiêu mang đến cho quý khách những thiết kế nội thất đẹp và có giá trị tinh thần cao. Để mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như hài lòng, cùng với việc thiết kế và thi công, Thế Giới Mộc còn đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm mà mình cung cấp.

Chính sách bảo hành của Thế Giới Mộc

Thế Giới Mộc là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Mộc chuyên thiết kế, thi công  nội thất cho các hạng mục như: nhà phố, chung cư, biệt thự, trường học, văn phòng, showroom,....Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Thế Giới Mộc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp: Các nguyên vật liệu dùng cho thi công công trình của Thế Giới Mộc đảm bảo có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng công trình: Các hạng mục, công trình được thực hiện tại Thế Giới Mộc cam kết 100% đạt tiêu chuẩn an toàn và độ bền cao.

Giá cả: Thế Giới Mộc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung.

Bên cạnh đó, để mang đến cho khách hàng sự an tâm, Thế Giới Mộc còn có chính sách bảo hành hấp dẫn với các hạng mục mà mình thi công.

- Đối với tủ bếp: Chúng tôi triển khai chính sách bảo hành cho tủ bếp có thời gian tính bằng năm, cụ thể tùy thuộc vào từng loại chất liệu. Thế Giới Mộc sẽ hỗ trợ khắc phục lỗi, hư hỏng cho sản phẩm nếu nguyên nhân do phía chúng tôi hoàn toàn miễn phí trong thời gian bào hành.

- Đối với các hạng mục khác: Các hạng mục thi công nội thất nhà phố, chung cư, showroom,...có thời hạn bảo hành tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Nếu có nhu cầu cần thiết kế, thi công nội thất quý khách hãy liên hệ với Thế Giới Mộc qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132