Chung cư phong cách hàn quốc cho vợ chồng trẻ khiến bao người say đắm

Sự bình dị trong phong cách thiết kế của xứ kim chi đã dần tiến gần hơn đến cuộc sống của người Việt. Không chỉ là những món ăn, những bản nhạc hay những điệu nhảy được người Việt thích mà giờ đây thiết kế nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc cũng được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc mang đến sự nhã nhặn cho không gian nên thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư phong cách Hàn Quốc đang chiếm trọn niềm tin của các gia đình Việt đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ.Hãy cùng Nội Thất Plus tìm hiểu bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách Hàn Quốc.

Phòng khách chung cư phong cách Hàn Quốc tạo điểm nhấn cho căn hộ

Phong cách Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển để tạo nên một không gian thẩm mỹ đầy ấn tượng với những món đồ nội thất có công năng cao Khi nói đến phòng khách đầu tiên phải nhắc đến bộ ghế Sofa bởi đây được xem là điểm nhấn của căn phòng. Ghế Sofa với tông màu nhẹ nhàng sẽ mang đến một không gian nhã nhặn, lịch sự cho phòng khách.
 

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc
 

Một trong những ưu điểm trong phong cách Hàn Quốc là thiết kế phòng khách mở với phòng bếp chỉ bằng một tấm bình phong giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên một không gian thông thoáng cho căn nhà.

Thiết kế phòng bếp chung cư phong cách Hàn Quốc

Phòng bếp được thiết kế và tận dụng diện tích không gian mở. Các khu vực được thiết kế thông minh mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi cho việc nấu ăn. Tủ bếp gỗ được lựa chọn để trang trí cho phòng bếp nhằm mang đến một không gian sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên mang đến cảm hứng cho những món ăn.
 

Thi công nội thất phong cách Hàn Quốc

Bàn ăn được thiết kế tinh tế

Thiết kế phòng ngủ cho nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc

Phòng ngủ trong phong cách Hàn Quốc là sự kết hợp thông minh giữa hiện đại và cổ điển để mang đến một không gian tinh tế. Ánh sáng tự nhiên là ưu điểm trong thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc nhờ được trang trí những khung cửa sổ. 
 

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Lấy tông màu sáng làm chủ đạo giúp cho căn phòng được thoáng mát và rộng rãi hơn. Những món đồ nội thất bằng gỗ được bố trí gọn gàng mang đến không gian ấm áp đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132