Có nên lắp điều hòa cho phòng lát sàn gỗ?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các gia đình vì sự sang trọng và tính thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại cho ngôi nhà. Cùng với đó, máy lạnh cũng là một thiết bị không thể thiếu ở nước ta. Nhiều người lo lắng rằng việc sử dụng máy lạnh trong phòng lát sàn gỗ sẽ khiến mặt sàn bị hỏng, giảm tuổi thọ. Vậy thực hư thế nào? Có nên lắp điều hòa cho phòng lát sàn gỗ hay không?
 

Có nên lắp điều hòa phòng sàn gỗ?
 

Hiện nay, ngày càng có nhiều thiết kế sàn gỗ công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Nếu lựa chọn được mẫu sàn phù hợp với thiết kế nội thất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn. Thêm vào đó, sử dụng điều hòa cũng giúp không gian ngôi nhà trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn.

Đối với nhà lót sàn gạch, việc sử dụng điều hòa sẽ khiến phần nền nhà giữ hơi lạnh, tạo cảm giác tương đối khó chịu khi bạn đi chân trần trong nhà. Tuy nhiên, sử dụng sàn gỗ sẽ không hề có cảm giác này mà ngược lại, nền nhà luôn ở mức nhiệt độ phòng, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu.

Sàn gỗ có tác dụng thanh lọc mùi hôi trong không gian kín hiệu quả. Do đó, thiết kế nội thất phòng ngủ nên sử dụng sàn gỗ để giảm đi mùi khó chịu.
 

Lắp điều hòa phòng sàn gỗ
 

Như vậy, có thể thấy rằng việc lắp điều hòa cho phòng sàn gỗ không chỉ không có ảnh hưởng xấu mà còn mang lại nhiều tác dụng tích cực. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điều hòa cho phòng sàn gỗ mà không phải lo lắng.

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên đây của Thế Giới Mộc, các bạn đã biết có nên lắp máy lạnh trong phòng lát sàn gỗ hay không và qua đó cũng không phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132