Đồ dụng cụ nhà bếp thông minh

Sở hữu một căn bếp tiện nghi, đầy đủ dụng cụ là điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng ao ước. Không những thế, quá trình nấu nướng của chị em cũng sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn nếu sử dụng các loại vật dụng bếp thông minh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các sản phẩm này, hãy cùng Thế Giới Mộc điểm qua những món đồ dụng cụ nhà bếp thông minh không thể thiếu trong căn bếp hiện đại dành cho chị em nội trợ.
 

Đồ dụng cụ nhà bếp thông minh
 

1. Dụng cụ nhà bếp thông minh băm hành tỏi

Băm hành tỏi là bước gần như không thể thiếu trong việc chuẩn bị các món ăn chính. Tuy nhiên, quá trình băm hành tỏi lại mất rất nhiều thời gian và còn có thể làm cay mắt, gây ra cảm giác khó chịu. Dụng cụ băm hành tỏi thông minh này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi nấu nướng cho chị em nội trợ.
 

Dụng cụ nhà bếp thông minh
 

2. Dụng cụ nhà bếp thông minh bảo vệ ngón tay

Sử dụng chiếc “khiêng đỡ” bảo vệ ngón tay, các chị em sẽ không phải lo lắng cắt trúng tay khi thao tác quá nhanh hay không cẩn thận nữa.
 

Dụng cụ bếp thông minh
 

3. Dụng cụ nhà bếp thông minh kẹp thái thức ăn

Với chiếc kẹp thái thức ăn này, chị em sẽ không phải lo lắng việc cắt thịt, cá, rau rủ hay hoa quả không đều tay. Thêm vào đó, các món ăn còn nóng cũng sẽ được thái một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 

Đồ dùng bếp thông minh
 

4. Khuôn cắt bánh thông minh

Với những chị em yêu thích làm bánh, việc cắt bánh sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nếu sử dụng những chiếc khuôn cắt bánh thông minh như thế này.
 

Vật dụng nhà bếp thông minh
 

5. Dụng cụ nhà bếp thông minh vòi rót nước từ nồi

Với những chiếc vòi rót nước thông minh, việc rót canh ra từ nồi sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải lo lắng thức ăn bị rơi ra ngoài và làm bẩn tủ bếp.
 

Đồ dùng nhà bếp thông minh
 

6. Dao bổ trái cây, củ quả thông minh

Giờ đây, việc bổ hoa quả hay thái khoai tây, cà rốt,…sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào những chiếc dụng cụ bếp thông minh như loại dao. Chiếc dao bổ chia khuôn sẵn sẽ giúp bạn thái hoa quả đều, đẹp mắt và nhanh chóng hơn. Không những thế, nhiều loại dao còn có thể điều chỉnh phần lưỡi để tạo ra số lượng miếng hoa quả theo ý muốn.

Dụng cụ bếp thông minh

7. Thớt đa năng kèm rổ rửa rau

Đây lflà loại thớt được thiết kế đính kèm thêm phần rổ và để vừa ở khung chậu rửa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thái, rửa rau cũng như không phải dùng nhiều dụng cụ đựng. Từ đó cũng tiết kiệm diện tích bếp và thời gian chùi rửa.
 

Dụng cụ bếp thông minh
 

8. Dụng cụ ướp thịt siêu nhanh

Vật dụng bếp thông minh siêu nhanh gồm nhiều đầu kim nhỏ và phần trên có khay chứa hỗn hợp ướp pha sẵn. Bạn chỉ cần xăm lên bền mặt thịt, hỗn hợp nước ướp sẽ thấm sâu vào bên trong, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 

Đồ dùng nhà bếp thông minh
 

9. Dụng cụ gọt dứa siêu nhanh

Gọt dứa là công việc luôn làm mất nhiều thời gian nhưng nếu dùng chiếc dụng cụ gọt thông minh này, bạn chỉ mất khoảng 1 phút để bỏ lõi, tách mắt dứa mà không lo bị đau tay.
 

Vật dụng nhà bếp thông minh
 

10. Dụng cụ khóa miệng túi thông minh

Bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu một chiếc dụng cụ khóa miệng túi để bảo quản thức ăn thừa được lâu hơn. Thêm vào đó, chiếc túi được hàn kín cũng sẽ không làm mùi thức ăn bám vào tủ lạnh.
 

Đồ dùng bếp thông minh
 

Trên đây là các đồ dùng nhà bếp thông minh mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết thêm nhiều vật dụng hay và cần thiết cho căn bếp của mình. Từ đó giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tham khảo thêm: Những loại thiết bị tủ bếp hiện đại cần thiết

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132