Giá tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền?

Trong số những chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng cho thi công tủ bếp, gỗ xoan đào là vật liệu được ưu ái nhờ vào khả năng chống nước vượt trội. Không những thế, giá thành của gỗ xoan đào cũng ở mức vừa phải, không quá đắt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng tủ bếp xoan đào nhưng không biết giá tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền, hãy tham khảo báo giá mà Thế Giới Mộc chia sẻ để dự trù được kinh phí cho hạng mục của mình.
 

Giá tủ bếp gỗ xoan đào
 

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi nơi đều đưa ra một báo giá khác nhau khiến khách hàng tương đối hoang mang, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có được loại vật liệu chất lượng nhất. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này vì giá tủ bếp gỗ xoan đào được cấu thành bởi nhiều yếu tố nên mới dẫn đến sự chênh lệch trên. Cụ thể bao gồm:

- Chiến lượng của đơn vị thi công: Mỗi đơn vị thi công tủ bếp đều có những khoản chi phí về nhân công, giá vốn,…và chính sách, lợi nhuận khác nhau nên dẫn đến mức giá có sự chênh lệch.

- Kích thước tủ bếp: Đơn giá làm tủ bếp được tính theo đơn vị mét dài (md) nên bộ tủ bếp có kích thước, diện tích càng lớn, giá thành sẽ càng cao.

- Thiết kế: Những mẫu tủ có thiết kế đơn giản, không đòi hỏi nhiều công năng sẽ có giá thấp và ngược lại.

Phụ thuộc vào những yếu tố trên, giá tủ bếp gỗ xoan đào thường dao động ở mức 4.800.000 đồng / md với tủ có thiết kế thông thường. Nếu bạn muốn kết hợp thêm nhiều loại vật liệu khác, giá thành có thể sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: Giá tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất 2021

Giá một số bộ tủ bếp gỗ xoan đào

Để giúp bạn dễ dàng hình dung cũng như dự trù kinh phí cho hạng mục của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào và chi phí thi công hoàn thành.
 

Giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào sơn màu chữ L, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào cổ điển, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bộ tủ bếp gỗ xoan đào chữ L, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Trên đây là một số mẫu và giá tủ bếp gỗ xoan đào tham khảo mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết thi công tủ bếp gỗ xoan đào cần khoảng bao nhiêu tiền. Từ đó, nếu có nhu cầu thi công tủ bếp gỗ hay cần được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tủ bếp chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 27 Đường 10A, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Thế Giới Mộc luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132