Kệ tủ bếp bao nhiêu tiền?

Kệ tủ bếp là món phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ gian bếp nào. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình, bên cạnh mẫu mã, chất liệu thì giá bán cũng là yếu tố rất được quan tâm vì giá của mặt hàng này có sự dao động khá lớn, từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu đồng. Vậy các sản phẩm kệ tủ bếp bao nhiêu tiền? Có những loại nào? Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 

Kệ tủ bếp bao nhiêu tiền?
 

Để tìm hiểu rõ về đặc điểm cũng như các loại kệ tủ bếp bao nhiêu tiền, chúng ta sẽ phân loại các sản phẩm theo chất liệu. Cụ thể, có 04 loại kệ tủ bếp phổ biến là: inox, gỗ, nhựa và nhôm.

Giá kệ tủ bếp inox bao nhiêu tiền?

Kệ inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất vì không chỉ có mẫu mã, chủng loại đa dạng mà còn do sản phẩm có độ bền cao. Kệ được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ lên đến hàng chục năm mà không hề bị hoen gỉ hay giảm chất lượng. Nếu bạn đang thắc mắc kệ tủ bếp bao nhiêu tiền và sản phẩm nào chất lượng, đáng mua nhất thì kệ bếp inox chính là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất. Giá bán của mặt hàng này vô cùng đa dạng, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào loại kệ, kích cỡ và thương hiệu:

- Kệ để bếp mini giá chỉ hơn 100.000 đồng / sản phẩm.

- Kệ tủ bếp inox thông minh của các thương hiệu uy tín có giá từ 700.000 đồng - khoảng 9.000.000 đồng.
 

Kệ bát đĩa nâng hạ giá 6,5 triệu đồng

Kệ bát đĩa nâng hạ giá 6,5 triệu đồng

Giá kệ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền?

So với các chất liệu khác thì kệ tủ bếp gỗ không được sử dụng phổ biến vì chỉ thích hợp để dùng với bộ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên và mẫu mã cũng không quá đa dạng. Phần lớn kệ tủ bếp gỗ được đơn vị sản xuất tủ bếp gia công theo yêu cầu của khách hàng, ít có thương hiệu cung cấp các sản phẩm này. Trong đó:

- Kệ gỗ tự gia công có giá chỉ hơn 100.000 đồng.

- Kệ tủ bếp gỗ của thương hiệu lớn có giá vài triệu đồng.
 

Kệ gia vị gỗ giá 700 nghìn đồng

Kệ gia vị gỗ giá 700 nghìn đồng​

Giá kệ tủ bếp nhựa

Kệ tủ bếp bằng nhựa cũng có mẫu mã, chủng loại và giá bán đa dạng không thua kém so với inox. Nhu cầu sử dụng đối với sản phẩm này cũng cao vì mặt bằng chung giá bán ở mức bình dân.

- Các loại kệ nhựa thường có giá chỉ từ vài chục nghìn đồng.

- Kệ nhựa cao cấp có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.
 

Kệ khay chia tủ bếp nhựa giá 1,2 triệu đồng

Kệ khay chia tủ bếp nhựa giá 1,2 triệu đồng

Giá kệ tủ bếp nhôm kính

Kệ tủ bếp nhôm kính thường có thiết kế gắn tường, dùng cho tủ bếp trên. Thiết kế của sản phẩm không quá đa dạng, bao gồm kệ mở và kệ có cửa đậy kín, dùng để trang trí hoặc chứa đồ dùng bếp. Giá của sản phẩm dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào kích cỡ.
 

Kệ tủ bếp nhôm kính giá 1,8 triệu đồng/md

Kệ tủ bếp nhôm kính giá 1,8 triệu đồng/md​

Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết rõ hơn kệ tủ bếp bao nhiêu tiền và có những loại nào, từ đó lựa chọn được mẫu phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu sử dụng. Để được cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ nhất, hãy đến với Công ty Thế Giới Mộc. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất tủ bếp và phân phối các sản phẩm kệ tủ bếp chất lượng.

--

Công ty TNHH Thế Giới Mộc

Địa chỉ showroom: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn - Website: https://thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132