Kệ tủ bếp thông minh

Sử dụng kệ tủ bếp thông minh là giải pháp tiết kiệm không gian mang lại hiệu quả cho những căn bếp chật hẹp nên hầu hết nhà bếp hiện đại ngày nay đều được trang bị thêm các loại giá, kệ thông minh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy cùng tham khảo một số loại kệ tủ bếp thông minh tiện dụng Thế Giới Mộc chia sẻ dưới đây để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.
 

Kệ tủ bếp thông minh
 

Kệ tủ bếp thông minh gấp gọn

Với những căn bếp nhỏ, chiếc kệ đa năng gấp gọn sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm không gian vô cùng hữu hiệu. Khi không có nhu cầu sử dụng, có thể dễ dàng xếp gọn, không làm tốn nhiều diện tích và giá thành cũng không cao như chiếc tủ bếp thông thường. Không những thế, kệ thông minh còn được tích hợp nhiều công năng như: làm tủ chứa đồ, làm bàn bếp, bàn ăn,….
 

Kệ tủ bếp thông minh gấp gọn
 

Kệ tủ bếp thông minh cho nhà bếp hẹp

Giờ đây, các khoảng trống chỉ vài cen-ti-mét trong nhà bếp cũng có thể trở thành nơi lý tưởng để chứa đồ dùng nhờ vào những chiếc kệ bếp nhỏ gọn. Không chỉ các loại chai lọ, thực phẩm khô, dao thớt mà cả những chiếc chảo cồng kềnh cũng có thể được xếp gọn gàng trong chiếc kệ tủ bếp này.
 

Kệ tủ bếp thông minh cho nhà bếp hẹp
 

Kệ đồ dùng cho tủ bếp dưới

Thiết kế hộc tủ trống, không có nhiều ngăn chứa đôi khi cũng gây ra không ít bất tiện cho việc sắp xếp, lấy và cất đồ đạc. Trong trường hợp này, sử dụng những chiếc kệ thông minh không chỉ giúp tạo ra một không gian lưu trữ khoa học, thẩm mỹ mà còn giúp tủ bếp luôn ngăn nắp, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ dùng. Có rất nhiều kiểu kệ tủ bếp dưới thông minh bằng gỗ, inox và nhựa, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí mà bạn xem xét để lựa chọn sản phẩm thích hợp.
 

Kệ tủ bếp thông minh bằng gỗ

Kệ bồn rửa tủ bếp thông minh
 

Kệ nâng hạ bát đĩa

Mẫu kệ nâng hạ bát đĩa là sản phẩm kệ tủ bếp thông minh dành riêng cho tủ bếp trên. Với thiết kế có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống và khóa giữ ở vị trí mong muốn, bạn sẽ không còn lo lắng việc bất tiện hay nguy hiểm khi lấy bát đĩa ở trên cao.
 

Kệ nâng hạ bát đĩa
 

Kệ chén bát thông minh cho bồn rửa

Nếu không có đủ kinh phí để lắp đặt các loại kệ tủ bếp thông minh đắt tiền, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm kệ tủ bếp bằng sắt, inox đơn giản, có công dụng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn. Chẳng hạn như mẫu kệ dưới đây, không tốn diện tích mà còn tích hợp nhiều chức năng, vừa tiện lợi lại vừa giúp cho không gian bếp thêm đẹp.
 

Kệ chén bát cho tủ bếp thông minh
 

Trên đây là các mẫu kệ tủ bếp thông minh tiện lợi đáng sở hữu mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp và cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng, giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số Hotline: 0926 132 132 để được tư vấn thêm!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132