Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ

Kệ bếp không chỉ có tác dụng chứa đồ đạc, cho căn bếp được gọn gàng, ngăn nắp hơn mà còn là sản phẩm trang trí nội thất nhà bếp vô cùng đắc lực. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều loại kệ bếp treo tường, để bàn,...được sản xuất và cung cấp trên thị trường. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm này, hãy cùng tham khảo những mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Kệ bếp đẹp
 

Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ bằng gỗ

Loại kệ tủ bếp làm bằng gỗ có ưu điểm là chứa được vật dụng khối lượng lớn hơn so với các chất liệu khác. Hiện nay, trên thị trường có hai loại kệ bếp gỗ là: kệ gỗ tự nhiên và kệ gỗ công nghiệp. Theo đó, giá kệ bếp gỗ công nghiệp chỉ từ vài chục nghìn đồng trong khi kệ gỗ tự nhiên thường có giá vài trăm nghìn đồng. Thêm vào đó, trọng lượng kệ gỗ công nghiệp cũng tương đối nhẹ và dễ dàng tự lắp ráp tại nhà. Một số mẫu kệ bếp gỗ đẹp:
 

Giá kệ bếp gỗ

Mẫu kệ bếp
 

Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ bằng nhôm kính

Kệ bếp nhôm kính thường được dùng nhiều hơn cho mục đích trang trí vì khả năng chịu lực không thuộc mức tốt. Với một chiếc kệ nhôm kính đơn giản, giá chỉ hơn 100.000 đồng và mẫu càng cầu kỳ, chất liệu càng tốt thì giá sẽ càng cao hơn. Các mẫu kệ bếp nhôm kính độc đáo cho bạn tham khảo:
 

Kệ bếp giá rẻ

Mẫu kệ bếp đẹp
 

Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ bằng inox

Kệ bếp inox thường ít đáp ứng được cho nhu cầu trang trí nội thất nhưng lại phát huy tác dụng tốt trong việc chứa, treo đồ dùng. Tùy thuộc vào kích thước kệ mà giá kệ bếp inox dao động từ vài chục đến khoảng 300.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sắp xếp vật dụng hợp lý thì căn bếp cũng sẽ trở nên xinh xắn hơn nhờ vào những chiếc kệ inox. Một số mẫu kệ bếp bằng inox đẹp:
 

Mẫu kệ nhà bếp

Kệ bếp
 

Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ bằng nhựa

Kệ bếp nhựa thường phục vụ cho yếu tố trang trí tốt hơn là chứa đồ đạc vì khả năng chịu lực không cao. Hiện nay, kệ nhựa cũng được khách hàng rất ưa chuộng vì có giá rẻ và mẫu mã phong phú, đa dạng nhưng giá thành chỉ tầm vài chục nghìn đồng. Một số mẫu kệ bếp giá rẻ bằng nhựa bạn có thể tham khảo:
 

Giá kệ bếp

Kệ bếp đẹp giá rẻ
 

Trên đây là một số mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ chọn được mẫu giá kệ bếp phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó cũng giúp cho căn bếp trở nên đẹp, gọn gàng hơn.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132