Mẫu nội thất tủ bếp hiện đại

Sử dụng nội thất tủ bếp hiện đại là giải pháp mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng cùng nhiều cảm hứng khi vào bếp. Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn phong cách nội thất tủ bếp này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các mẫu nội thất tủ bếp hiện đại, hãy tham khảo những thiết kế Thế Giới Mộc chia sẻ bên dưới đây.

Mẫu nội thất tủ bếp hiện đại

Nội thất tủ bếp liền hiện đại

Thay vì thiết kế tủ bếp trên, dưới tách biệt tốn kém chi phí mà còn có ít không gian chứa đồ, bạn có thể sử dụng thiết kế liền từ trên xuống dưới để tạo ra thêm nhiều khoang trống hơn. Những khoang trống này có thể tận dụng để đặt lò nướng, lò vi sóng và thiết kế để chứa đồ dùng, thực phẩm khô. So với kiểu thiết kế tủ bếp truyền thống thì tủ bếp liền không chỉ đẹp, hiện đại mà còn làm tăng thêm sự sang trọng cho nhà bếp.
 

Nội thất tủ bếp liền hiện đại
 

Nội thất tủ bếp âm tường hiện đại

Thiết kế âm tường là xu hướng nội thất tủ bếp hiện đại đang rất thịnh hành hiện nay. Kiểu nội thất bếp này đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế mở, kết hợp với phòng khách với bếp. Phần tủ bếp giấu vào trong tường sẽ không làm chiếm nhiều không gian, mang lại cảm giác thông thoáng, gọn gàng hơn. Đồng thời, sử dụng nội thất tủ bếp âm tường cũng tạo được sự hiện đại, sang trọng cho không gian nhà bếp của bạn.
 

Nội thất tủ bếp âm tường hiện đại
 

Nội thất tủ bếp thông minh hiện đại

Những căn hộ hiện đại không thể không trang bị mẫu tủ bếp sử dụng kiểu nội thất thông minh. Mẫu tủ bếp này sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi tối đa, những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi vào bếp. Có thể là các loại giá, kệ nhà bếp thông minh đa năng hay thiết kế tủ bếp tích hợp nhiều chức năng, gấp gọn được khi không sử dụng,….Các sản phẩm nội thất tủ bếp hiện đại thông minh rất đa dạng. Bạn nên tìm hiểu kỹ và dựa vào nhu cầu, khả năng tài chính để lựa chọn thiết kế phù hợp.
 

Nội thất tủ bếp thông minh hiện đại
 

Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại đúng với sở thích của mình. Nếu cần tìm đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp đẹp, chất lượng với giá hợp lý, hãy đến với Thế Giới Mộc chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Thế Giới Mộc tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm tủ bếp tốt, uy tín nhất bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

--

Công ty TNHH Thế Giới Mộc

Địa chỉ showroom: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn - Website: https://thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132