Mẫu thiết kế sân vườn patio phong cách Tây Ban Nha

Mộc mạc, gần gũi, giúp gia chủ có được những phút giây thư giãn, hòa mình với thiên nhiên là những ưu điểm mà sân vườn patio mang lại. Chính vì thế mà phong cách thiết kế nhà vườn này rất được ưa chuộng ở những ngôi biệt thự, nhà ở tại Việt Nam. Hãy cùng Thế Giới Mộc tham khảo qua một vài mẫu thiết kế sân vườn patio phong cách Tây Ban Nha đẹp và đơn giản để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay, thú vị cho sân nhà mình.

 

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp
 

Với đặc trưng là nhiều hoa và cây xanh, nhà có thiết kế sân vường patio sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, được hòa mình vào thiên nhiên sau những giây phút làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để có được một sân vườn đẹp, mang đậm phong cách Tây Ban Nha thì việc lựa chọn cây xanh và hoa phải được đầu tư, lên kế hoạch thật chi tiết. Bước cuối cùng quyết định sự cân đối, hài hòa của khu vườn chính là bố trí phải hợp lý và vừa mắt.

 

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
 

Mẫu thiết kế nhà sân vườn này đòi hỏi cần phải kết hợp nhiều loại cây bóng mát, cây bụi, cây trồng chậu nhỏ và bãi cỏ.

 

Các mẫu thiết kế sân vườn đẹp
 

Những loại chậu nhỏ có thể treo, đặt trên bàn hoặc ở góc sân, cạnh các chậu cây bụi.

Tương tự, loại cây bụi nên đặt ở góc sân, cạnh hồ nước, cạnh bàn khách và kết hợp xen kẽ với những chậu hoa nhỏ thành lối gọn gàng.

 

Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp
 

Chọn những loại cây cao, có tán lá rộng để cung cấp bóng mát cho patio và là khu vực để đặt bàn ghế, chỗ thư giãn cho gia đình bạn.

 

Thiết kế sân vườn patio
 

Những khoảng đất trống nên được lấp đầy bằng loại cỏ mềm và đừng quên thường xuyên cắt tỉa để patio của bạn được đẹp, gọn gàng nhé!

Trên đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế sân vườn đẹp phong cách patio Tây Ban Nha mà Công ty Nội thất Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị. Qua đó có thể thực hiện cho sân vườn của mình để giúp ngôi nhà trở nên xinh đẹp và mát mẻ hơn.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132