Mẫu tủ bếp đơn giản giá rẻ tiện dụng nhất

Mẫu tủ bếp đơn giản nhưng tiện dụng, đầy đủ công năng luôn được nhiều người yêu thích vì dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau và giá thành cũng không quá cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những sản phẩm này, hãy tham khảo các mẫu tủ bếp đơn giản giá rẻ mà Thế Giới Mộc chia sẻ để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.
 

Mẫu tủ bếp đơn giản giá rẻ tiện dụng nhất
 

Mẫu tủ bếp chữ I đơn giản giá rẻ

Thiết kế bếp chữ I chạy dọc theo một bên vách tường, thích hợp cho những căn bếp có diện tích vừa và nhỏ như: chung cư, nhà ống,….Tủ bếp trên là các khoang chứa bát đĩa, đồ dùng và lắp đặt máy hút mùi. Tủ bếp dưới đặt bếp nấu, chậu rửa, lò vi sóng, giá để xoong nồi,….
 

Tủ bếp đơn giản giá rẻ

Mẫu tủ bếp chữ I bằng MDF ốp Laminate 15 triệu đồng
 

Tủ bếp đơn giản giá rẻ bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sơn màu giá 15 triệu đồng
 

Tủ bếp thẳng giá rẻ

Mẫu tủ bếp thẳng nhỏ gọn chỉ  9 triệu đồng

Nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn có thể lắp đặt thêm bàn đảo bếp hay quầy bar mini. Hai bộ phận này vừa có tác dụng tăng thêm quy mô cho căn bếp, vừa có thể tận dụng làm bàn ăn, tủ chứa đồ tiện lợi.
 

Tủ bếp chữ I nhỏ gọn có bàn đảo

Tủ bếp chữ I bằng nhựa kèm bàn đảo giá 14 triệu đồng

Mẫu tủ bếp chữ L đơn giản giá rẻ

Tủ bếp chữ L thích hợp với cả những căn bếp có diện tích lớn, vừa và nhỏ. Bởi thiết kế đặc trưng có thể linh động thay đổi chiều dài hai cạnh tủ. Sử dụng mẫu bếp chữ L, khoảng cách di chuyển trong lúc nấu sẽ được rút ngắn hơn, thao tác trong bếp cũng dễ dàng so với tủ bếp chữ I.
 

Tủ bếp chữ L giá rẻ

Mẫu tủ bếp chữ L nhỏ gọn, đầy đủ công năng giá 20 triệu đồng

Về phần tủ bếp trên, bạn có thể sử dụng mẫu chữ I, chữ L hoặc chỉ lắp đặt các thanh kệ trang trí nếu không cần thêm nhiều không gian chứa đồ dùng.
 

Tủ bếp gỗ tự nhiên chữ L giá rẻ

Mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi giá 16 triệu đồng

Mẫu tủ bếp mini

Thiết kế tủ bếp mini có ưu điểm: nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá rẻ hơn hẳn so với những kiểu tủ bếp cố định. Thường thì dạng tủ bếp này chỉ có 02 công năng: nấu và rửa hoặc nấu và soạn thức ăn. Hộc tủ bên dưới có thể chứa đủ những đồ dùng nấu nướng cơ bản. Nếu bạn ở nhà thuê hoặc nhà quá bé thì nên lựa chọn mẫu tủ bếp mini như thế này.
 

Mẫu tủ bếp mini tiện dụng

Mẫu tủ bếp mini nhiều hộc chứa giá 7 triệu đồng
 

Tủ bếp mini giá rẻ

Tủ bếp mini mặt đá sang trọng giá 8 triệu đồng

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những mẫu tủ bếp đơn giản giá rẻ trên đây, bạn đã lựa chọn được cho mình thiết kế đúng như sở thích và nhu cầu lắp đặt. Nếu cần tìm đơn vị làm tủ bếp giá rẻ HCM, mẫu đẹp, hãy liên hệ với Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi để không phải băn khoăn, lo lắng về chất lượng.

--

Công ty TNHH Thế Giới Mộc

Địa chỉ showroom: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn - Website: https://thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132