Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng và đỏ là hai loại chất liệu được ưa chuộng để làm tủ bếp. Tuy nhiên, gỗ sồi trắng được đánh giá là có chất lượng tốt hơn nên thường được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi trắng Nga, Mỹ thì hãy cùng tham khảo những thông tin về loại gỗ này và các mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng giá rẻ mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Tủ bếp gỗ sồi trắng
 

Một số mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng được ưa chuộng

Tủ bếp gỗ sồi trắng thường được các gia chủ lựa chọn vì có màu sắc nhạt tự nhiên rất đẹp, thích hợp với cả phong cách nội thất hiện đại hoặc cổ điển. Không những thế, giá thành gỗ sồi còn ở mức rẻ nhất trong số các chất liệu gỗ tự nhiên, dao động từ 3,2 - 3,8 triệu đồng / md. Sau đây, mời bạn cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp gỗ sồi màu trắng Nga, Mỹ được yêu thích nhất hiện nay:
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗi sồi trắng Nga hiện đại
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Nga cổ điển
 

Tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Mỹ đơn giản
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Mỹ hiện đại

Trên đây là các đặc điểm và một số mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Nga, Mỹ mà Thế Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ dễ dàng xem xét có nên sử dụng chất liệu này làm tủ bếp gia đình hay không cũng như chọn lựa được thiết kế bếp phù hợp với sở thích của mình. Nếu có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công tủ bếp đẹp, chất lượng, giá rẻ hoặc muốn được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132