Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Gỗ sồi trắng và đỏ là hai loại chất liệu được ưa chuộng để làm tủ bếp. Tuy nhiên, gỗ sồi trắng được đánh giá là có chất lượng tốt hơn nên thường được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi trắng Nga, Mỹ thì hãy cùng tham khảo những thông tin về loại gỗ này và các mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp, giá rẻ mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Tủ bếp gỗ sồi trắng
 

Đặc điểm của tủ bếp gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng (Oak White) có màu sắc vàng nhạt tự nhiên, vân gỗ thẳng, nhọn, biên độ hẹp. Liên kết gỗ rất tốt và khả năng chống nước cực kỳ cao nên thường được dùng làm sàn nhà, tủ bếp hay các sản phẩm để ngoài trời.

Khi sử dụng tủ bếp bằng gỗ sồi trắng, gia chủ sẽ không phải lo lắng sản phẩm dễ bị mốc, mối mọt hay cong vênh vì chất liệu này vốn dĩ đã có khả năng chống thấm và rất cứng. Thêm vào đó, xưởng sản xuất còn áp dụng thêm các biện pháp xử lý và tẩm sấy nên chất lượng tủ bếp thành phẩm sẽ đạt mức gần như là hoàn hảo.

Một số mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Tủ bếp gỗ sồi trắng thường được các gia chủ lựa chọn vì có màu sắc nhạt tự nhiên rất đẹp, thích hợp với cả phong cách nội thất hiện đại hoặc cổ điển. Không những thế, giá thành gỗ sồi còn ở mức rẻ nhất trong số các chất liệu gỗ tự nhiên, dao động từ 3,2 - 3,8 triệu đồng / md. Sau đây, mời bạn cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp màu trắng Nga, Mỹ đẹp nhất hiện nay:
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗi sồi trắng Nga hiện đại
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Nga cổ điển
 

Tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Mỹ đơn giản
 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng

Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Mỹ hiện đại

Trên đây là các đặc điểm và một số mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng Nga, Mỹ đẹp mà Thế Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ dễ dàng xem xét có nên sử dụng chất liệu này làm tủ bếp gia đình hay không cũng như chọn lựa được thiết kế bếp phù hợp với sở thích của mình. Nếu có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công tủ bếp gỗ sồi uy tín, chất lượng, giá rẻ hoặc muốn được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Bảng báo giá tủ bếp gỗ trọn gói

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
info@thegioimoc.vn
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132