Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp giá bình dân

Tủ bếp là bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vì thế, để đáp ứng được cho nhu cầu của mỗi nhóm khách hàng, các đơn vị thi công luôn nghiên cứu, thiết kế nhiều loại tủ bếp với giá thành đa dạng. Trong đó, tủ bếp đơn giản, giá bình dân vẫn luôn là dòng có sức mua cao nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại tủ bếp này, hãy tham khảo những thông tin và một số mẫu tủ bếp nhỏ đẹp giá bình dân mà Thế Giới Mộc chia sẻ dưới đây.
 

Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp giá bình dân
 

Giá tủ bếp thông thường khoảng bao nhiêu?

Giá lắp đặt một bộ tủ bếp hoàn chỉnh dao động rất đa dạng vì mức giá này được cấu thành bởi rất nhiều yếu tố như: chính sách của đơn vị thi công, loại chất liệu, kích thước bếp, thiết kế,….Ngoài ra, nếu gia chủ có nhu cầu sử dụng thêm các loại phụ kiện thì chi phí cũng sẽ tăng cao hơn. Hiện nay, đơn giá cho 1 mét dài vật liệu tủ bếp thường dao động khoảng từ 2,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Theo đó, chi phí hoàn thiện một bộ tủ bếp sẽ ở khoảng hơn 10 triệu đồng đến vài chục hay 100 triệu đồng. Ngoài ra, cũng có nhiều loại tủ bếp mini có giá dưới 10 triệu đồng, thích hợp cho căn hộ nhỏ.

Một số mẫu tủ bếp nhỏ đẹp giá bình dân

Sau đây, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu thiết kế tủ bếp và chi phí hoàn thành để giúp bạn dễ dàng dự trù được kinh phí cũng như lựa chọn được tủ bếp nhỏ, phù hợp với túi tiền, nhu cầu của mình:

1. Mẫu tủ bếp nhỏ gọn bằng gỗ

Gỗ là chất liệu có độ bền cao và giá thành rất đa dạng nên được sử dụng phổ biến nhất trong thi công tủ bếp. Thêm vào đó, mẫu mã tủ bếp gỗ cũng rất phong phú với các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nên khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thẩm mỹ hay tính tương thích với thiết kế nhà. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ nhỏ gọn giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:
 

Mẫu nhà bếp nhỏ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên chữ L giá 30 triệu đồng
 

Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá 35 triệu đồng
 

Tủ bếp nhỏ

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mini giá 12 triệu đồng
 

Tủ bếp nhỏ đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp mini giá 9 triệu đồng

2. Mẫu tủ bếp nhỏ gọn bằng inox

Tủ bếp inox có độ bền cực kỳ cao do được làm từ kim loại, người dùng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề ẩm mốc, mối mọt. Thêm vào đó, chất liệu ánh kim cũng sẽ giúp tạo nên sự sang trọng và độc đáo cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp

Mẫu tủ bếp inox kết hợp nhựa giá 25 triệu đồng
 

Mẫu tủ bếp nhỏ gọn

Mẫu tủ bếp inox kết hợp gỗ tự nhiên giá 19 triệu đồng

3. Mẫu tủ bếp nhỏ gọn bằng nhựa

Nhựa là chất liệu đẹp, bề mặt gần giống với gỗ công nghiệp và có giá thành rẻ mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn sử dụng tủ bếp giá bình dân. Dùng chất liệu nhựa, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề mối mọt, ẩm mốc nhưng cần lưu ý rằng nhựa chỉ có thể dùng cho tủ bếp dưới vì không đủ độ chắc để bắt ốc, treo tường. Thông thường, nếu muốn dùng hệ tủ bếp trên, người ta sẽ kết hợp nhựa và gỗ công nghiệp MDF. Một số mẫu tủ bếp nhựa đẹp giá rẻ:
 

Tủ bếp nhỏ gọn

Mẫu tủ bếp nhựa thẳng giá 13 triệu đồng
 

Mẫu tủ bếp nhỏ gọn

Mẫu tủ bếp nhựa chữ I giá 14,5 triệu đồng
 

Mẫu tủ bếp nhỏ xinh

Mẫu tủ bếp nhựa giá 13 triệu đồng

Mẫu tủ bếp nhỏ gọn bằng nhôm kính

Nhôm kính là chất liệu được ưa chuộng nhất trong thi công tủ bếp của các gia đình bình dân. Để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho tủ bếp, hiện nay có rất nhiều loại nhôm đẹp được ra đời như: nhôm màu, nhôm trắng sứ, nhôm giả gỗ,….Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp nhỏ đẹp được làm từ nhôm kính dưới đây:
 

Tủ bếp nhỏ gọn

Mẫu tủ bếp chữ U bằng nhôm kính giá 13 triệu đồng
 

Tủ bép nhỏ gọn

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ giá 18 triệu đồng

Trên đây là một số mẫu tủ bếp nhỏ gọn và chi phí thi công mà Thế Giới Mộc muốn chi sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp và tính toán, dự trù được chi phí cho hạng mục của mình. Nếu có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ hoặc cần được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132