Mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ

Tủ bếp là sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình. Tuy nhiên, một bộ tủ bếp đẹp, sang trọng, hiện đại có mức giá lên đến hàng chục triệu đồng. Đây là một con số không nhỏ nên không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng để sở hữu. Thế nên, song song đó vẫn có không ít mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ, thiết kế đơn giản để đáp ứng cho nhu cầu của các gia đình bình dân. Sau đây, mời bạn hãy cùng Thế Giới Mộc điểm qua một số thiết kế tủ bếp siêu rẻ dưới 10 triệu đồng để lựa chọn được mẫu phù hợp với gia đình mình.
 

Mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ
 

Tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có giá thành đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Với các sản phẩm giá rẻ, phổ biến nhất là dòng tủ bếp MFC lõi xanh ốp Melamine thiết kế chữ I đơn giản. Chất liệu này có giá khoảng 3 - 3,5 triệu đồng / md. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn mẫu có tủ trên hoặc không tủ trên với chiều dài phù hợp.
 

Tủ bếp MFC nhỏ giá rẻ

Mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp MFC lõi xanh chỉ 4 triệu đồng
 

Tủ bếp gỗ công nghiệp mini giá rẻ

Mẫu tủ bếp chữ I nhỏ gọn giá 7 triệu đồng
 

Tủ bếp gỗ công nghiệp nhỏ giá rẻ

Thiết kế bếp giá 10 triệu đồng

Tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng nhựa

Vật liệu nhựa có bề mặt gần giống với gỗ công nghiệp nhưng độ bền cao hơn, hạn chế tối đa được ẩm mốc, mối mọt với giá thành thấp sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Tủ bếp nhựa có giá thành rất rẻ, chỉ từ 2 - 3 triệu đồng / md. Tuy nhiên, chất liệu này chỉ có thể sản xuất tủ bếp dưới, không thể đóng tủ bếp treo tường vì khả năng bắt ốc vít kém.
 

Tủ bếp nhựa nhỏ giá rẻ

Mẫu tủ bếp nhựa đơn giản giá 3,5 triệu đồng

Mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng nhôm

Trong số những chất liệu trên đây thì nhôm là vật liệu làm tủ bếp có độ bền cao nhất với giá thành cực rẻ, chỉ hơn 1 triệu đồng - 3 triệu đồng / md. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật sơn tĩnh điện thì tủ bếp nhôm hiện nay đã không còn được đánh giá là kém sang trọng vì có màu sắc vô cùng đẹp và đa dạng. Trong đó, được yêu thích nhất là mẫu tủ bếp nhôm trắng sứ và nhôm giả gỗ.
 

Tủ bếp nhôm mini giá rẻ

Mẫu tủ bếp nhôm mini chữ L giá 10 triệu đồng
 

Tủ bếp nhôm kính nhỏ giá rẻ

Thiết kế tủ bếp khung nhôm, mặt kính nhỏ gọn có giá chỉ 2,5 triệu đồng

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những thông tin Thế Giới Mộc chia sẻ, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ bếp nhỏ giá rẻ đúng với sở thích của mình. Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế, đóng tủ bếp đẹp, giá cạnh tranh, hãy đến ngay với Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

--

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MỘC

Địa chỉ showroom: Shophouse C0.19 Emerald Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132