Phụ kiện tủ bếp cơ bản gồm có những gì?

Một chiếc tủ bếp được cấu tạo bởi rất nhiều thành phần. Bên cạnh chất liệu thi công chính thì cũng còn có nhiều loại phụ kiện quan trọng khác. Có tác dụng liên kết và tạo sự thuận tiện cho người nấu. Một chiếc tủ bếp có dễ thao tác hay không phụ thuộc rất nhiều đến các loại phụ kiện được sử dụng. Vậy phụ kiện tủ bếp cơ bản gồm có những gì?
 

Phụ kiện tủ bếp cơ bản gồm có những gì?
 

Các loại phụ kiện tủ bếp cơ bản cần có

Các loại phụ kiện cho tủ bếp hầu hết được làm bằng inox. Vì chất liệu này nhẹ và có độ bền cao, không gỉ sét. Mà lại còn có khả năng liên kết tốt. Cụ thể, gồm có những loại cơ bản sau đây:

Bản lề, giảm chấn

Bản lề là một bộ phận quan trọng quyết định nên tính thẩm mỹ của chiếc tủ bếp. Nó có tác dụng liên kết cánh với thùng tủ. Sử dụng loại bản lề và giảm chấn tốt sẽ giúp cho thao tác mở tủ bếp nhẹ nhàng, dễ dàng và không tạo ra tiếng động.

Thông thường, một cánh tủ cần có hai bản lề. Tùy thuộc vào thiết kế và độ mở tủ mà đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn bạn chọn loại bản lề thích hợp.
 

Phụ kiện dành cho tủ bếp
 

Ray trượt cho ngăn kéo

Bên cạnh thiết kế cánh mở thì nhiều mẫu tủ bếp ngày nay còn sử dụng thêm ngăn kéo. Và ray trượt sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho kiểu tủ này. Có những loại ray trượt cấu tạo đơn giản và cũng có loại phức tạp. Theo đó, tùy vào mong muốn và điều kiện kinh tế mà bạn có thể xem xét để lựa chọn loại phù hợp.

Phụ kiện cho tủ bếp

Tay nắm cánh tủ

Tay nắm có tác dụng giúp thao tác mở cửa tủ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số thiết kế tủ bếp có thể không sử dụng tay nắm và dùng hệ thống mở cửa tự động bằng điện hiện đại. Với tay nắm cơ thông thường, có loại thiết kế thanh cầm và cũng có loại dạng núm tròn.
 

Phụ kiện cơ bản của tủ bếp
 

Tay nâng và pitton chống cho cánh tủ trên

Tay nâng cho cánh tủ trên là bộ phận giúp mở và giữ cửa tủ bếp. Hiện nay, có rất nhiều loại tay nâng được sản xuất với giá thành khá đa dạng. Kèm theo các tính năng khác nhau. Một số gia chủ muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng pitton chống thay thế tay nâng hạ.
 

Phụ kiện cơ bản cho tủ bếp
 

Kệ inox đa năng

Mỗi một ngăn tủ bếp được thiết kế chuyên dùng cho các vật dụng khác nhau. Thế nên, có rất nhiều mẫu kệ inox cho tủ bếp tương ứng được sử dụng. Chẳng hạn như:

- Kệ bát đĩa nâng hạ và cố định cho tủ bếp trên.

- Kệ bát đĩa cố định cho tủ bếp dưới.

- Kệ chai lọ, dao, thớt, gia vị.

- Giá xoay liên hoàn cho góc bếp.
 

Các loại phụ kiện tủ bếp cơ bản
 

Mặt bàn bếp

Mặt bàn bếp không sử dụng cùng chất liệu chính làm tủ bếp mà thường dùng đá. Lý do vì đá có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và nước tốt hơn so với nhựa hay gỗ. Thêm vào đó, dùng mặt bàn đá cũng tạo được tính thẩm mỹ tốt hơn cho tủ bếp. Tuy nhiên, riêng bộ tủ sử dụng hoàn toàn inox để sản xuất thì không dùng đá làm mặt bàn mà cũng là chất liệu inox vì sẽ phù hợp hơn.
 

Phụ kiện cơ bản dành cho tủ bếp
 

Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt phụ kiện tủ bếp uy tín, chất lượng, giá hợp lý? Thế Giới Mộc chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty TNHH Mộc Decor - Thế Giới Mộc là đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp uy tín, lâu năm ở TPHCM. Bên cạnh dịch vụ làm tủ bếp, chúng tôi còn triển khai cung cấp các loại phụ kiện bếp trên toàn quốc. Khi lựa chọn Thế Giới Mộc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

- Chúng tôi là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm. Được nhiều khác hàng tin tưởng, lựa chọn.

- Các sản phẩm 100% chính hãng. Đa dạng về chủng loại, thiết kế, giá thành.

- Giá bán luôn đảm bảo rẻ và cạnh tranh so với mặt bằng chung.

- Có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

- Chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ và rõ ràng.

Với những chia sẻ trên đây của Thế Giới Mộc. Hi vọng bạn đã biết phụ kiện tủ bếp cơ bản bao gồm những loại nào và mua ở đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Thế Giới Mộc qua số Hotline: 0926 132 132 để được phục vụ nhanh chóng!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132