Quy định sử dụng sản phẩm, dịch vụ

I. Quy định chung

  1. Bằng việc truy cập và đăng ký sử dụng dịch vụ tại trang web này, đồng nghĩa với việc quý khách đã xác nhận đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra.
  2. Các điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật vào mục này. Vì vậy, chúng tôi đề xuất quý khách nên truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra, cập nhật các điều khoản có hiệu lực.

II. Quy định sử dụng wesite

  1. Khi quý khách truy cập vào website này để tham khảo hoặc mua sắm các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Email, Họ và tên, SĐT riêng,…với mục đích được quy định tại Chính sách bảo mật thông tin.
  2. Quý khách hàng cam kết cung cấp cho chúng tôi thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình trên web.
  3. Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do quý khách không tuân thủ quy định hoặc chia sẻ thông tin liên quan cho người khác.
  4. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào mục “Hủy đăng ký”.

III. Quy định sử dụng sản phẩm, dịch vụ

  1. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này hoặc thông tin về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi với mục đích thương mại hay nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  2. Chúng không bảo đảm rằng sản phẩm/dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi. Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán và hoàn trả lại phí mua hàng.
  3. Nếu có sự thay đổi về thông tin, chất lượng sản phẩm/dịch vụ chúng tôi sẽ thông báo lý do cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường tổn thất cho khách hàng theo quy định tại Chính sách bảo hành.
  4. Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng và nhận được phản hồi xác nhận từ phía chúng tôi. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132