Quy trình thiết kế tủ bếp tại Thế Giới Mộc

Công ty Thế Giới Mộc là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, chuyên thiết kế và thi công tủ bếp cho khách hàng tại TPHCM cũng như các khu vực lân cận. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình thiết kế tủ bếp khoa học, chuyên nghiệp của Thế Giới Mộc. Từ đó, dễ dàng lựa chọn được đơn vị làm tủ bếp đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.
 

Quy trình thiết kế tủ bếp tại Thế Giới Mộc
 

Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi triển khai quy trình thiết kế tủ bếp, thi công tủ bếp gia đình với 08 bước như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá cho khách hàng

Đội ngũ tư vấn của Thế Giới Mộc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số Hotline: 0926 132 132 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/thegioimoc/.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo. Để được tư vấn, báo giá chính xác hơn cho hạng mục, bạn vui lòng cho chúng tôi biết:

- Chiều dài tủ bếp dự kiến.

- Chất liệu làm tủ bếp bạn lựa chọn.

- Các loại phụ kiện tủ bếp bạn muốn mua.

- Địa chỉ thi công, lắp đặt.

2. Khảo sát, đo đạc tận nơi

Đội ngũ thiết kế của Thế Giới Mộc sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc và tư vấn, trao đổi thêm với khách hàng về hạng mục. Trường hợp khách hàng đã có sẵn bản thiết kế, chúng tôi sẽ xem qua và góp ý (nếu cần thiết) và tiến hành đo đạc rồi chuyển sang bước 4. Trường hợp khách hàng chưa có bản thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn. Cụ thể như sau:

- Tư vấn cho khách hàng về đặc điểm của từng loại vật liệu, giúp bạn lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu.

- Chọn kích thước, màu sắc tủ bếp phù hợp với không gian, phong thủy và sở thích khách hàng.

- Tư vấn công năng, lựa chọn các sản phẩm thiết bị, phụ kiện cho tủ bếp.

3. Dựng thiết kế 3D và báo giá chi tiết

- Quy trình thiết kế tủ bếp tiến hành trong vòng 2 - 3 ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế 3D cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa.

- Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ có đủ căn cứ để xem xét, báo giá hoàn chỉnh cho khách hàng.
 

Quy trình thiết kế tủ bếp
 

4. Ký kết hợp đồng

- Nếu khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế và báo giá, chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng.

- Khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng để làm chi phí sản xuất, sau khi lắp đặt hoàn tất sẽ thanh toán thêm 50% còn lại.

5. Dựng thiết kế 2D

- Chúng tôi tiến hành dựng bản thiết kế 2D chi tiết mặt bằng, công năng tủ bếp.

- Gửi khách hàng xem lại và chỉnh sửa.

Bản thiết kế tủ bếp 2D

6. Sản xuất tủ bếp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, xưởng sản xuất của Thế Giới Mộc trực tiếp hoàn thiện sản phẩm từ khâu xử lý vật liệu cho đến cắt ghép hoàn chỉnh. Thời gian hoàn thàn tủ bếp dự kiến trong khoảng 10 - 20 ngày (tùy vào chất liệu).

7. Tiến hành lắp đặt tủ bếp tại nhà

- Sau khi quy trình thiết kế tủ bếp và sản xuất hoàn tất, chúng tôi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nhà khách hàng. Trong suốt quá trình đều có chuyên viên giám sát, đảm bảo tiến độ lẫn chất lượng hạng mục.

- Khách hàng tiến hành thanh toán 50% hợp đồng còn lại.

8. Bảo hành sản phẩm

Tất cả các hạng mục tủ bếp được thi công bởi Thế Giới Mộc đều được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng như cam kết nêu trong hợp đồng. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ, quý khách cứ liên hệ với chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, kinh nghiệm và uy tín trong nghề, Thế Giới Mộc sẽ là đơn vị thiết kế tủ bếp đẹp, chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế tủ bếp tại Thế Giới Mộc. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132