Thay đổi phong cách phòng tắm tiết kiệm

Bạn muốn làm mới phòng tắm của mình nhưng kinh phí lại có hạn? Đừng lo lắng, hãy thử qua những mẹo thay đổi phong cách phòng tắm tiết kiệm và đơn giản mà Thế Giới Mộc chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ không phải thực hiện một cuộc cuộc nâng cấp quy mô lớn mà vẫn mang lại cho căn phòng những thay đổi đáng kể.
 

Thay đổi phong cách phòng tắm tiết kiệm
 

Thay đổi bức tường

Thay đổi tường sẽ ngay lập tức giúp không gian trở nên khác lạ và tươi mới hơn so với ban đầu. Tuy nhiên, việc sơn lại hoặc dùng giấy dán tường sẽ gây tốn kém khá nhiều chi phí. Thay vào đó, bạn có thể chọn mua các loại ốp tường, dán tường trang trí,…để làm mới cho không gian căn phòng.
 

Cách làm mới phòng tắm
 

Bổ sung hoặc thay đổi các chi tiết

Bạn có thể bổ sung hoặc thay mới những chi tiết đã cũ như: giá treo khăn, kệ treo tường, móc treo quần áo,….Lưu ý lựa chọn những vật dụng có thiết kế và màu sắc đồng nhất để tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, sử dụng thêm rèm tắm cũng là một ý tưởng thú vị.
 

Mẹo làm mới phòng tắm
 

Tạo thêm không gian

Hãy làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn bằng cách bỏ đi những chi tiết không cần thiết và sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng, ngăn nắp. Thay vì sử dụng chiếc tủ đứng nhiều ngăn, bạn có thể thay thế bằng kệ treo đa năng.

Bạn cũng có thể bố trí thêm một chiếc gương và lavabo ở bên ngoài để mọi người có thể sử dụng chúng khi có người đang ở trong phòng tắm. Đó là giải pháp tiết kiệm thời gian khá hữu hiệu.
 

Thay đổi phong cách phòng tắm
 

Trên đây là những cách làm mới phòng tắm mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết thêm nhiều mẹo hay, hữu ích và tiết kiệm để áp dụng vào việc thay đổi thiết kế nội thất cho phòng tắm của gia đình.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132