Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản

Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi không gian sống ngày càng dần thu hẹp nên nhu cầu hưởng thụ một không gian sống thoải mái cũng ngày càng cao hơn.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản

Không chỉ giản dị và tinh tế mà phong cách tối giản còn đem đến sự trang nhã cho không gian. Với thiết kế tối giản đồ nội thất sẽ không sử dụng nhiều nhưng mỗi món đồ sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cho căn hộ.
 

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản

Thiết kế nội thất phong cách tối giản lên ngôi

Không chỉ vậy, màu sắc chính là điểm nhấn tạo nên sức hút hấp dẫn cho không gian. Với tông màu trắng và màu gỗ chủ đạo phong cách này còn tạo sự lãng mạn cho không gian. 

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất chung cư tối giản 

Đối với Thế Giới Mộc thì khi xây dựng hay thi công một công trình đều phải theo một nguyên tắc để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình. Đầu tiên phải chú ý đến việc bố trí nội thất, lựa chọn những món đồ có thiết kế sắc sảo và bố trí một cách thông minh để phù hợp với không gian của căn phòng. Sàn nhà và tường là hai điểm nhấn quan trọng nên phải được chú ý trong quá trình thiết kế để mang đến hiệu ứng màu sắc phù hợp tạo nên nét đặc trưng trong phong cách này.

Thiết kế nội thất tối giản

Không nên lựa chọn những món đồ nội thất cầu kỳ để để trang trí nội thất bởi nó sẽ làm mất đi vẻ thoáng mát và rộng rãi khi sử dụng. Tông màu trung tính sẽ được sử dụng để làm màu chủ đạo để tạo sự liên kết với các đồ đạc trong không gian. Những món đồ như giường, tủ phải có kích thước vừa phải để đáp ứng đủ sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.


Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

Với thiết kế này bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng có kích thước nhỏ, thiết kế hài hòa để mang đến một không gian sống vừa đầy đủ tiện nghi, vừa có thể bố trí đồ đạc một cách ngăn nắp.

Bài viết trên đã được Thế Giới Mộc trình bày về thiết kế nội thất theo phong cách tối giản cho căn hộ chung cư. Phong cách thiết kế này rất phù hợp với những ai thích sự ngăn nắp, gọn gàng, thích một không gian thoáng mát. 

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132