Tổng hợp phụ kiện cho tủ bếp dưới cần thiết nhất

Chiếc tủ bếp hiện đại ngày nay không thể thiếu đi các sản phẩm phụ kiện để có thể phát huy được tối đa tác dụng. Tuy nhiên, các loại phụ kiện này hiện nay lại được cung cấp tràn lan trên thị trường, khiến người dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Vậy nếu bạn đang muốn tìm phụ kiện cho tủ bếp dưới thì hãy tham khảo những sản phẩm cần thiết nhất mà Thế Giới Mộc chia sẻ trong bài này.

Tổng hợp phụ kiện cho tủ bếp dưới cần thiết nhất

1. Khay chia hộc tủ

Khay chia hộc tủ là một loại phụ kiện vô cùng cần thiết để các loại thìa, mui, đũa hay chén, đĩa, gia vị,…luôn vào đúng vị trí. Từ đó, giúp cho ngăn tủ bếp được gọn gàng, ngăn nắp và bạn cũng sẽ không phải mất nhiều thời gian mỗi khi cần tìm kiếm đồ dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khay hộc tủ với đủ mọi kiểu dáng, chất liệu và giá bán. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn xem xét và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Khay chia hộc tủ cho tủ bếp dưới

2. Giá xoong nồi, bát đĩa

Giá để xoong nồi, bát đĩa là món phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào. Tủ bếp dưới nên lắp đặt ít nhất một chiếc khay xoong nồi, bát đĩa để chứa những vật dụng thường sử dụng đến. Những mẫu kệ hiện đại ngày nay còn có thiết kế thêm một khay chứa nước bên dưới. Đồ dùng sau khi rửa có thể cho ngay vào tủ mà không phải mất thời gian lau khô hay xếp ở bên ngoài.

Khay chén tủ bếp dưới

3. Giá gia vị, dao thớt

Những chiếc giá dao thớt, gia vị cũng là sản phẩm cần thiết cho căn bếp hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, sản phẩm này sẽ giúp các món đồ dùng bếp vào đúng vị trí, dễ dàng lấy cũng như cất giữ và không chiếm nhiều không gian hay làm mất thẩm mỹ. Mẫu khay bếp này cũng có khá nhiều thiết kế, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để lắp đặt.

Giá dao thớt tủ bếp dưới

4. Kệ xoay liên hoàn

Nhờ vào thiết kế đặt trưng, kệ xoay liên hoàn giúp người dùng dễ dàng lấy, sắp xếp vật dụng và ngăn tủ cũng không còn bừa bộn. Kệ xoay tủ bếp có các loại: kệ góc xoay 360 độ, xoay 270 độ, 180 độ và kệ xoay trái, xoay phải để có thể lắp đặt cho nhiều vị trí của tủ bếp. Đặc biệt, vị trí góc bếp rất cần phải lắp đặt sản phẩm này. Vì trên thực tế, đây là điểm khó sắp xếp đồ đạc nên thường bị bỏ qua, vô cùng lãng phí không gian.

Kệ xoay liên hoàn tủ bếp dưới

5. Thùng rác âm tủ

Thùng rác âm tủ cũng là một món phụ kiện tủ bếp vô cùng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Ngày nay, hầu hết mọi người đều lựa chọn giải pháp lắp đặt thùng rác âm tủ thay vì đặt bên ngoài. Vì như thế không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn giảm được mùi hôi, hạn chế thu hút các loài côn trùng. Thùng rác âm tủ thường được lắp ở khoang chuẩn bị thức ăn. Có 02 loại sản phẩm để người dùng lựa chọn là: thùng rác ray kéo và thùng rác cánh tủ.

Thùng rác âm tủ bếp dưới

6. Thùng gạo âm tủ

Căn bếp sẽ trở nên hiện đại, gọn gàng hơn nếu được lắp đặt một chiếc thùng đựng gạo âm tủ. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng chuột, côn trùng chui vào bên trong thùng hay gạo bị ẩm mốc, mối mọt do thời tiết. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng đong tự động, giúp bạn dễ dàng ước lượng số gạo đủ nấu cho gia đình. Một số loại thùng gạo âm tủ còn có nhiều ngăn chứa, có thể để thêm các loại hạt, đậu,….

Thùng gạo âm tủ bếp dưới

Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn lựa chọn được những món phụ kiện cho tủ bếp dưới cần thiết với không gian bếp gia đình. Nếu cần được hỗ trợ lắp đặt hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thế Giới Mộc qua số Hotline: 0926 132 132. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132