Tổng hợp thiết bị tủ bếp làm từ inox 304

Chắc hẳn rằng bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn sở hữu một căn bếp tiện nghi với đầy đủ các loại vật dụng. Trong đó, không thể thiếu đi chiếc tủ bếp có công dụng hỗ trợ vô cùng đắc lực cho việc nấu nướng. Tuy nhiên, tủ bếp sẽ không thể phát huy được tối đa hiệu quả nếu không được trang bị các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ. Trong bài này, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn những sản phẩm thiết bị tủ bếp inox 304 không thể thiếu trong căn bếp hiện đại.
 

Tổng hợp thiết bị tủ bếp làm từ inox 304
 

1. Giá bát đĩa

Bất cứ nhà bếp nào cũng không thể thiếu đi những chiếc giá bát đĩa. Hiện nay, giá đựng bát đĩa dành cho tủ bếp gồm có 03 loại: giá cố định cho tủ bếp dưới, giá cố định cho tủ bếp trên và giá nâng hạ tủ bếp trên. Những sản phẩm hiện đại ngày nay được cải tiến thêm phần khay chứa nước ở ngay bên dưới. Bạn sẽ không phải mất thời gian để lau khô bát đĩa trước khi cho vào kệ. Đặc biệt nhất là mẫu giá tay nâng hạ còn cho phép điều chỉnh vị trí tùy ý.

Thiết bị tủ bếp inox

2. Hộc tủ bếp

Ngăn kéo tủ bếp không thể thiếu đi các hộc tủ bằng inox để chứa và phân chia đồ dùng. Có những loại hộc lớn để chứa bát đĩa, dụng cụ bếp và cũng có những loại hộc nhiều ngăn nhỏ để muỗng, đũa, gia vị,....
 

Thiết bị tủ bếp inox 304
 

3. Kệ gia vị, dao thớt

Mẫu kệ này được sử dụng cho tủ bếp dưới, có khá nhiều thiết kế khác nhau để người dùng lựa chọn. Sản phẩm này giúp các chai lọ gia vị, dao, thớt được cất giữ gọn gàng bên trong tủ bếp, không làm cho căn bếp trở nên bừa bộn, mất thẩm mỹ.

Thiết bị tủ bếp làm bằng inox

4. Kệ góc bếp

Tùy thuộc vào cách bố trí tủ bếp mà bạn sẽ lựa chọn loại kệ góc bếp phù hợp. Mẫy kệ này có các loại: kệ nhiều ngăn để gia vị và kệ mâm xoay 1/2, 3/4, 4/4 để nồi hay đồ dùng bếp.

 

 

Thiết bị tủ bếp làm từ inox

5. Giá treo inox

Giá treo hẳn là một thiết bị bằng inox 304 không thể thiếu ở bất cứ gia đình nào. Nhờ có kệ treo, các loại vá, đũa, muỗng sẽ được sắp xếp gọn gàng ở nơi dễ lấy nhất.
 

Thiết bị tủ bếp làm từ inox 304
 

6. Thùng gạo âm tủ

Nhà bếp của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn nếu được trang bị thùng gạo inox âm tủ 2 nút xả. Ngoài chức năng chứa gạo, sản phẩm còn có thể dùng để chứa các loại đậu, hạt.
 

Thiết bị tủ bếp làm bằng inox 304
 

7. Thùng rác âm tủ

Thùng rác âm tủ cũng có khá nhiều loại với chất liệu sản xuất chủ yếu là nhựa hoặc inox 304. Thùng rác inox có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn so với nhựa.
 

Thiết bị tủ bếp bằng inox 304
 

8. Các loại phụ kiện cửa, tay cầm

Ngoài những thiết bị kể trên thì hệ thống bản lề, tay nâng tủ bếp trên, ray trượt, ray giảm chấn, tay cầm cũng là những sản phẩm inox có mặt trong mọi chiếc tủ bếp. Chúng có tác dụng giúp thao tác mở, đóng tủ bếp dễ dàng.
 

Thiết bị tủ bếp inox 304
 

Trên đây là những thiết bị tủ bếp inox 304 không thể thiếu trong căn bếp hiện đại mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ chọn lựa được cho mình những sản phẩm cần thiết, giúp công việc bếp núc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Nếu cần được hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm tủ bếp hoặc tư vấn thêm. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ Thế Giới Mộc qua số Hotline: 0926 132 132. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132