Trang trí cho phòng khách luôn đẹp và mới lạ

Bạn cảm thấy nhàm chán với không gian phòng khách đơn điệu của nhà mình? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý trang trí cho phòng khách luôn đẹp và mới lạ với những phong cách đa dạng mà Thế Giới Mộc chia sẻ để giúp không gian căn phòng không còn đơn điệu như trước.
 

Trang trí cho phòng khách luôn đẹp và mới lạ
 

Trắng là một tông màu trung tính, có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào. Do đó, bạn có thể sử dụng vách tường và bộ ghế sofa màu trắng kết hợp với những chiếc gối tựa lưng, thảm trải sàn có cùng tông màu. Đây là phong cách trang trí phòng khách hiện đại và đơn giản nhất.
 

Không gian phòng khách
 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một chiếc ghế có màu sắc tương phản nổi bật để làm điểm nhấn thay vì gối hay thảm.
 

Trang trí cho phòng khách

Trang trí phòng khách đơn giản
 

Ngoài ra, đồ sắc của đồ nội thất cũng không nhất thiết phải luôn cùng tông màu với nhau. Chẳng hạn, sử dụng chiếc ghế sofa màu tương phản với sàn và có thiết kế độc đáo sẽ tạo ra hiệu ứng trực quan hơn. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và hợp lý mới có thể tạo được không gian phòng khách đẹp.
 

Trang trí phòng khách hiện đại

Trang trí phòng khách hiện đại
 

Nếu bạn sống ở thành thị, nên sử dụng thêm nhiều cây xanh kết hợp với bộ ghế sofa cùng tông màu để giúp không gian trở nên trong lành và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.
 

Trang trí phòng khách đẹp
 

Với những gợi ý trang trí cho phòng khách đơn giản nhưng đầy nổi bật mà Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ có thể áp dụng để làm mới không gian sống của mình. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu để  bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách nhằm làm mới cuộc sống gia đình, giúp giải tỏa được căng thẳng khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc.

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132