Tủ bếp chung cư mini không thể bỏ qua

Bạn đang đau đầu tìm kiếm bộ tủ bếp nhỏ gọn nhưng có thiết kế đẹp và đầy đủ công năng cho nhà chung cư? Vậy thì nhất định không nên bỏ lỡ những mẫu tủ bếp chung cư mini mà Thế Giới Mộc chia sẻ bên dưới đây.
 

Tủ bếp chung cư mini không thể bỏ qua
 

Tủ bếp mini đơn giản

Những gia đình không đòi hỏi quá nhiều ở tính thẩm mỹ, sự tiện dụng,…có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp đơn giản đáp ứng được những nhu cầu nấu cơ bản. Bao gồm: khoang nấu, khu soạn thức ăn và khoang rửa. Nếu cần thêm không gian để chứa vật dụng, bạn nên lắp đặt thêm tủ bếp trên kịch trần. Vì thiết kế này không chỉ giúp làm tăng diện tích tủ bếp mà còn tạo cảm giác không gian được rộng rãi, thông thoáng hơn.
 

Tủ bếp chung cư mini

Tủ bếp mini

Mẫu tủ bếp mini 3 khoang dài 1,5 mét

Tủ bếp mini thiết kế thông minh

Ngày nay, đô nội thất thông minh ắt hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt là với những ai sống ở căn hộ chung cư. Bên cạnh các sản phẩm: giường, tủ áo, bàn ghế,…thì tủ bếp thông minh cũng rất được ưa chuộng. Thiết kế tủ bếp mini thông minh có thể đặt ở ngay phòng khách nhưng vẫn không lo sẽ gây mất thẩm mỹ. Vì khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể xếp gọn lại trông giống như một chiếc tủ quần áo.
 

Tủ bếp chung cư mini thông minh

Tủ bếp mini thông minh

Thiết kế thêm cửa đóng khi không có nhu cầu sử dụng

Tủ bếp mini đa năng

Những gia đình có diện tích nhà bếp nhỏ nên ưu tiên sử dụng thiết kế tủ bếp đa năng. Chẳng hạn như: tủ bếp kết hợp bàn ăn hay bàn đảo bếp xếp gọn, đảo bếp kết hợp tủ chứa đồ và bàn ăn,….Khi không có nhu cầu dùng đến một bộ phận nào đó, xếp gọn lại để giúp tiết kiệm không gian hơn. Đồng thời cũng không phải tốn kém thêm chi phí để mua sắm nhiều vật dụng.
 

Tủ bếp mini đa năng

Tủ bếp kết hợp bàn ăn xếp gon

Mẫu tủ bếp mini tuyệt đẹp cho nhà chung cư

Ngoài ra, còn có không ít mẫu tủ bếp mini đẹp, đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ cho căn bếp. Với giá thành rẻ và được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu như: gỗ sồi, gỗ căm xe, nhựa, Acrylic, Laminate, sơn PU,….Tùy thuộc vào nội thất, nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.
 

Tủ bếp mini cho nhà chung cư

 

Tủ bếp mini cho chung cư
 

Hi vọng rằng sau khi tham khảo các mẫu tủ bếp chung cư mini mà Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm thông tin các mẫu tủ bếp chung cư đẹp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Mộc

Địa chỉ showroom: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0926 132 132

Email: info@thegioimoc.vn - Website: https://thegioimoc.vn

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132