Tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai

Gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai là một trong số những loại gỗ chuyên sản xuất tủ quần áo nổi tiếng, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những sản phẩm tủ áo mang thương hiệu này hoặc có nhu cầu cần tìm một chiếc tủ gỗ đẹp, bền, giá hợp lý, hãy tham khảo qua một số thông tin và các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai mà Thế Giới Mộc chia sẻ.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai

Tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai có tốt không?

Tập đoàn Hoàn Anh Gia Lai chuyên sản xuất gỗ tự nhiên phân phối cho các công ty nội thất tại Việt Nam. Đặc biệt, nổi bật nhất phải kể đến gỗ xoan đào. Các loại gỗ thô tự nhiên được tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới và trải qua quá trình sơ chế, tẩm sấy bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất. Tủ áo gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai luôn có mẫu mã đẹp và có độ bền tốt, đảm bảo chất lượng, không cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ và có giá hợp lý. Những chiếc tủ áo cao cấp nhất có giá dao động khoảng hơn 10 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng.

► Có thể bạn cũng quan tâm: Mẫu tủ bếp dưới đẹp kiểu dáng đa dạng, sang trọng.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai
 

Một số mẫu tủ áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai

1. Mẫu tủ áo 2 cánh

Các mẫu tủ áo 2 cánh thường có chiều ngang khoảng từ 1m - 1m3. Gỗ sử dụng là loại gỗ xoan đào đánh veneer, phủ PU bóng hoặc PU mờ. Các loại tủ 2 cánh có khá nhiều kiểu dáng, màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Mẫu tủ áo 2 cánh bán chạy nhất:

Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai

2. Mẫu tủ áo 3 cánh

Tủ áo 3 cánh thường có kích thước từ 1m5 - 1m660. Sản phẩm cũng được sản xuất 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên, đã trải qua quá trình tấm sấy, chống mối mọt, cong vênh,….Một số mẫu tủ áo cho bạn tham khảo:

Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai
Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai
Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai

3. Mẫu tủ áo lớn

Bên cạnh các sản phẩm tủ có kích cỡ vừa và nhỏ, Hoàn Anh Gia Lai còn sản xuất các loại tủ lớn từ 2m trở lên với nhiều ngăn để đáp ứng được nhu cầu chứa quần áo, vật dụng cá nhân của gia đình. Những loại tủ này có mẫu mã tương đối đa dạng. Chẳng hạn như:

Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai
Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai
Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai

Trên đây là những mẫu tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai bán chạy nhất mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết tủ áo gỗ Hoàng Anh Gia Lai có tốt không và qua đó cũng lựa chọn được mẫu tủ áo phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của mình.

Tham khảo thêm: Một số mẫu tủ áo đẹp hiện đại

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132