5 mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật hẹp

Tham khảo 5 mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật hẹp mà Thế Giới Mộc chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị để thay đổi phong cách nội thất của căn bếp gia đình mình. Dù cho căn bếp có diện tích chỉ vài mét vuông nhưng nếu biết cách sắp xếp và sáng tạo cũng sẽ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này và trở nên thu hút, độc đáo hơn.

Mẫu tủ bếp thông minh chữ L cho nhà bếp chật

Những căn bếp chiều ngang 2m hoàn toàn vẫn có thể sử dụng kiểu tủ bếp chữ L nếu biết cách phối màu sắc thông minh. Bên cạnh đó, sử dụng thêm kệ treo tường cũng là một giải pháp cần thiết. Chỉ cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bạn sẽ có thể dễ dàng “hack” được diện tích cho căn bếp.

Tủ bếp thông minh cho bếp chật

Nếu có cửa sổ, đừng lãng phí không gian mà hãy tận dụng để treo thêm cây xanh. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm những chiếc đèn trần xinh xắn để cho không gian thêm phần lung linh.

Tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật

Nếu sống một mình hoặc chỉ có hai người, hãy sử dụng loại bàn gấp treo tường để tiết kiệm tối đa không gian. Ngoài ra, kết hợp thêm những loại phụ kiện tủ bếp thông minh cũng là điều cần thiết để tạo thêm nhiều không gian lưu trữ đồ đạc.

Tủ bếp thông minh cho bếp chật

>> Xem thêm: Mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp

Mẫu tủ bếp thông minh chữ I cho nhà bếp chật

Sử dụng hai chiếc tủ bếp thẳng song song và sắp xếp đồ đạc theo một chiều nhất định sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn hẳn.

Mẫu tủ bếp thông minh cho bếp chật
 

Sử dụng mẫu tủ bếp có nhiều ngăn chứa sẽ giúp tạo ra nhiều không gian lưu trữ đồ dùng hơn và diện tích mặt bếp từ đó sẽ được mở rộng đàn kể.

Mẫu tủ bếp thông minh cho nhà bếp chật
 

Mẫu tủ bếp thông minh chữ U cho nhà bếp chật

Đừng nghĩ rằng tủ bếp chữ U chỉ thích hợp cho nhà bếp rộng. Tủ bếp chữ U mini hoàn toàn có thể áp dụng cho nhà nhỏ. Mẫu bếp này thường mang phong cách retro, thích hợp với những căn hộ chung cư cũ.
 

Tủ bếp thông minh cho bếp chật
 

Gỗ tự nhiên là loại chất liệu thích hợp nhất cho tủ bếp chữ U nhà nhỏ. Thay vì dùng tủ bếp trên, bạn có thể sử dụng kệ treo hay mắc treo tường để không gian đườ thông thoáng hơn.

Tủ bếp thông minh cho bếp chật

Mẫu tủ bếp thông minh góc tường cho nhà bếp chật

Nếu bạn có góc tường không được vuông thì đây cũng là “cơ hội” để sử dụng chiếc tủ bếp xéo độc đáo như thế này. Kiểu bếp này giúp che được nhược điểm ở góc tường của căn bếp và cũng tiết kiệm khá nhiều diện tích.

Tủ bếp thông minh cho bếp chật

Mẫu tủ bếp thông minh di động cho nhà bếp chật

Tủ bếp di động thông minh là một gợi ý tuyệt vời cho nhà bếp chật và những gia đình ở nhà thuê. Bạn có thể dễ dàng di chuyển tủ bếp hay sắp xếp lại căn bếp để đỡ nhàm chán và cũng rất thuận tiện cho việc dọn nhà. Loại bếp này tương đối đa dạng về mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, nhôm kính, nhựa.

Thiết kế tủ bếp thông minh cho bếp chật

Trên đây là những ý tưởng thiết kế tủ bếp thông minh cho bếp chật mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng bài viết đã cho bạn thêm nhiều gợi ý thú vị để sắp xếp, trang trí lại cho căn bếp của nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công và thiết kế nội thất bếp uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ công ty chúng tôi qua số Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132