Bộ tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là những chất liệu được ưa chuộng nhất trong sản xuất, thi công tủ bếp vì dễ dàng gia công, chế tác, độ bền cao mà giá thành lại còn đa dạng. Tại Thế Giới Mộc, chỉ với một khoản kinh phí hợp lý, bạn đã có thể sở hữu một bộ tủ bếp gỗ bền, đẹp với thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bộ tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội, hãy tham khảo các thiết kế tủ bếp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Bộ tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội
 

Tủ bếp gỗ giá rẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, giá tủ bếp gỗ trên thị trường tương đối đa dạng do có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm này. Theo đó, mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau do còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chiến lược kinh doanh, giá vốn, chi phí nhân công,….Tuy nhiên, mức giá được xem là rẻ và hợp lý của gỗ tự nhiên dao động từ 3,4 triệu đồng - 14 triệu đồng / md; Giá tủ bếp gỗ công nghiệp từ 3,2 triệu đồng - 6,5 triệu đồng / md. Để rõ hơn, mời các bạn tham khảo thêm bảng báo giá tủ bếp gỗ trọn gói của Thế Giới Mộc.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ bếp gỗ phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn một số bộ tủ bếp giá rẻ do chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công:
 

Bộ tủ bếp giá rẻ

Tủ bếp gỗ sồi Nga, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Tủ bếp đẹp tại Hà Nội
Tủ bếp gỗ Melamine, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

tu bep gia re

Tủ bếp chữ U gỗ Acrylic, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Tủ bếp giá rẻ Hà Nội

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Tủ bếp gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ Laminate, tham khảo giá liên hệ: 0926 132 132

Công ty cung cấp bộ tủ bếp gỗ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Thế Giới Mộc là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín, có trụ sở đặt tại TPHCM. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất cho các công trình: nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom,….Đặc biệt, một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất tại Thế Giới Mộc là thi công mẫu tủ bếp. Nếu bạn có nhu cầu cần mua tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chyển nhanh chóng bằng đường hàng không, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công có tay nghề cao, cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, công ty cũng triển khai chế độ bảo hành hợp lý, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, mức giá mà Thế Giới Mộc đưa ra cũng tương đối cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp tủ bếp Hà Nội khác.

Thế Giới Mộc tự tin là đơn vị cung cấp bộ tủ bếp giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Nếu cần mua tủ bếp gỗ hoặc muốn được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Mẫu tủ bếp nhỏ đẹp giá bình dân

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132