Cách hóa giải phong thủy nhà hình chữ L

Theo phong thủy, những ngôi nhà bị khuyết ở góc tường như nhà chữ L sẽ không tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, vì lý do sở thích hoặc hình dạng mảnh đất mà nhiều người vẫn lựa chọn xây nhà theo chữ L. Nếu bạn đã hoặc đang chuẩn bị xây nhà theo kiểu này, đừng quá lo lắng vì sau đây Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn cách hóa giải phong thủy nhà hình chữ L.

Đồ hình Bát quái trong Phong Thủy Bát Trạch chia ngôi nhà ra làm tám phương vị khác nhau. Mỗi cung nào trên đó bị khuyết sẽ ảnh hưởng tới từng mặt của đời sống gia chủ. Chẳng hạn như:

- Khuyết góc Tây Bắc thì kém về may mắn.

- Khuyết góc phía Bắc ảnh hưởng công danh.

- Khuyết góc Đông Nam việc tiền tài dễ gặp sự xui xẻo,….

Tuy nhiên, vẫn có cách hóa giải điều này chính là sử dụng gương soi. Nếu khuyết ở góc nào thì đặt một gương soi phẳng tại tường áp sát góc khuyết sao cho ảnh của phòng trước gương được dẫn ra sau gương để bù đắp góc khuyết. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ phần góc khuyết thuộc cung mệnh nào, hành nào, ảnh hưởng đến sức khỏe của ai ở trong nhà thì mới có thể có được những hóa giải phù hợp.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết nhà chữ L có tốt không và cách hóa giải phong thủy kiểu nhà này là gì. Từ đó có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm: Cách bố trí vật dụng trong nhà theo phong thủy

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132