Giá làm tủ âm tường bao nhiêu tiền?

Ngày nay, tủ âm tường đã dần trở thành xu hướng nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt, thiết kế tủ áo âm tường rất phổ biến ở những ngôi nhà sử dụng phong cách nội thất hiện đại hoặc không có nhiều diện tích. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt loại tủ này nhưng không biết giá làm tủ âm tường bao nhiêu tiền, hãy tham khảo những thông tin mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Giá làm tủ âm tường bao nhiêu tiền?
 

Những yếu tố cấu thành nên giá tủ âm tường

Hiện nay, có khá nhiều loại tủ âm tường được sản xuất để đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như để phù hợp với các phong cách nội thất khác nhau. Vì lẽ đó mà giá làm tủ âm tường cũng không cố định. Cụ thểm mức giá này được cấu thành và có thể thay đổi bởi rất nhiều yếu tố như:

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và nhôm kính là ba loại chất liệu phổ biến nhất dùng để làm tủ âm tường. Theo đó, gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao nhất. Tiếp đến là gỗ công nghiệp và nhôm kính.

- Kích thước: Những loại tủ có kích thước càng lớn, sử dụng càng nhiều nguyên vật liệu thi công thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

- Thiết kế: Những loại tủ đơn giản, thi công không phức tạp sẽ có giá thành thấp. Còn loại tủ âm tường có yêu cầu cao về trang trí, kết hợp nhiều loại vật liệu,…sẽ có giá thành tương đối cao hơn.

► Có thể bạn quan tâm: Bảng giá tủ bếp trọn gói

Giá tủ âm tường
 

Báo giá thi công tủ âm tường

Đơn giá làm tủ âm tường được tính theo đơn vị m2. Cụ thể như sau:

- Tủ âm tường gỗ công nghiệp:

  • Bề mặt phủ Melamine: 1,8 - 2,5 triệu đồng / m2.
  • Bề mặt phủ Veneer: 2,6 - 2,8 triệu đồng / m2.
  • Bề mặt phủ Acrylic: 2,5 - 3 triệu đồng / m2.

- Tủ âm tường gỗ tự nhiên:

  • Gỗ sồi Nga: 3,3 triệu đồng / m2.
  • Gỗ sồi Mỹ: 3,9 triệu đồng / m2.
  • Gỗ xoan đào: 3,6 triệu đồng / m2.
  • Gỗ óc chó: 8,5 triệu đồng / m2.

- Nhôm kính: 1,2 - 1,8 triệu đồng / m2.

Cách tính giá tủ âm tường như sau: Chiều rộng x Chiều cao x Chất liệu

Ví dụ: Tủ kích thước 0,5m x 2m, làm bằng gỗ sồi Nga sẽ có giá là 0,5 x 2 x 3,3 = 10,9 triệu đồng.

Một số mẫu tủ quần áo âm tường đẹp giá rẻ

Để dễ dàng lựa chọn được loại tủ phù hợp với sở thích và thiết kế nhà ở của mình, mời bạn cùng tham khảo một số mẫu tủ quần áo âm tường giá rẻ mới nhất:
 

Báo giá tủ âm tường

Giá tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường gỗ công nghiệp

Giá làm tủ âm tường
 

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây của Thế Giới Mộc, các bạn đã biết tủ âm tường giá bao nhiêu. Từ đó, dự trù được kinh phí cũng như lựa chọn được thiết kế tủ đẹp như ý muốn của mình. Nếu muốn tìm đơn vị thi công nội thất phòng ngủ hoặc cần được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Thế Giới Mộc luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132