Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ

Ngày nay, có rất nhiều mẫu tủ quần áo với phong cách thiết kế, chất liệu đa dạng được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu phổ biến nhất vì tạo được sự sang trọng cho không gian và có độ bền cao. Sau đây, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ, phù hợp với mọi không gian nhà ở lớn nhỏ.
 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ
 

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh

Tủ quần áo 2 cánh là thiết kể truyền thống và phổ biến nhất, có kích thước từ 1 mét - 1,3 mét. Dạng tủ này thường có một bên ngăn xếp và một bên treo, bên dưới có thêm ngăn tủ kéo nhỏ để chứa những vật dụng linh tinh khác. Giá kiểu tủ này thường dao động từ 5 triệu đồng - 9 triệu đồng.

►Xem thêm nếu bạn quan tâm: Mẫu tủ bếp dưới đẹp

Tủ áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp giá rẻ

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ 3 cánh cũng có thiết kế tương tự loại tủ 2 cánh nhưng phù hợp cho những gia đình có nhu cầu chứa nhiều hơn. Tủ quần áo kiểu 3 cánh thường có kích thước từ 1,5 mét - 1,7 mét, giá dao động từ 6 triệu đồng - 16 triệu đồng.
 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 3 cánh đẹp giá rẻ

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên lớn

Dạng tủ này kết hợp nhiều kiểu ngăn chứa, giúp đang dạng hóa cách sắp xếp và loại đồ đạc. Tủ áo gỗ tự nhiên nhiều cánh thường có kích thước khoảng 2 mét trở lên, giá dao động từ 7 triệu đồng - hơn 20 triệu đồng.
 

Tủ áo gỗ tự nhiên

Tủ áo gỗ tự nhiên

Tủ áo gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên lớn đẹp giá rẻ

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cửa lùa

Dạng tủ cửa lùa thích hợp sử dụng cho nhà có kiểu nội thất hiện đại hoặc theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc. Dạng tủ này bao gồm loại 2 cánh, nhiều cánh hoặc kết hợp với cửa mở, ngăn không cửa để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Loại tủ cửa lùa thường có kích thước lớn nên giá trung bình dao động từ 10 triệu đồng - hơn 20 triệu động.
 

Tủ áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo gỗ tủ nhiên cửa lùa đẹp giá rẻ

Trên đây là những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ phổ biến mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ áo phù hợp với không gian nội thất của nhà mình và dự trù được khoản kinh phí cần thiết.

Tham khảo thêm: Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132