Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Hiện nay, thiết kế nhà ở không gian mở đã trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn vì chẳng những giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Trong đó, bếp và phòng khách thường được gộp chung và sử dụng thêm vách ngăn để làm ranh giới tách biệt. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm vách ngăn nội thất tiện lợi này, hãy cùng tham khảo một số lưu ý khi chọn mua vách ngăn cùng những mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp đẹp, đa dạng phong cách mà Thế Giới Mộc chia sẻ.
 

Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp
 

Tác dụng của vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Theo phong thủy, bếp là không gian cần được tách biệt với phòng khách để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, phong cách nội thất hiện đại hay chung cư, nhà nhỏ lại thường kết hợp hai khu vực này để để tiết kiệm không gian. Vậy nên, sử dụng vách ngăn sẽ là giải pháp tốt nhất cho những kiểu nhà như thế. Sản phẩm này mang lại các tác dụng như:

- Phân chia không gian: Tác dụng chính của vách ngăn bếp và phòng khách là phân chia không gian của hai khu vực này. Thay vì sử dụng một bức tường gây bí bách và chiếm diện tích, bạn chỉ cần dùng tấm ngăn để phân chia, giúp tiết kiệm được không gian và tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

- Nâng cao tính thẩm mỹ: Vách ngăn hiện nay được làm từ nhiều loại chất liệu và có mẫu mã vô cùng đa dạng. Sử dụng loại vách ngăn bếp đẹp, hợp với nội thất gia đình sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

►Có thể bạn cũng quan tâm: Mẫu tủ bếp trên

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp
 

Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn phòng bếp

Để mua được vách ngăn phù hợp với không gian nhà ở, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Lựa chọn màu sắc: Bạn nên lựa chọn màu sắc đồng nhất với tổng thể chung của ngôi nhà. Màu vách ngăn nên là màu tạo điểm nhấn thay vì màu tương đồng với tường hay sàn.

- Lựa chọn mẫu mã: Kiểu dáng, thiết kế vách ngăn hiện nay phải nói là vô cùng đa dạng để đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn nên xem xét chọn loại có mẫu mã, phong cách phù hợp với thiết kế của nhà mình.

- Lựa chọn chất liệu: Hiện nay, vách ngăn có ba loại chất liệu phổ biến là gỗ tự nhiên, gỗ công nhiệp và nhựa CNC. Mỗi chất liệu đều có mức giá khác nhau.

Mẫu vách ngăn phòng khách và nhà bếp đẹp

Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn, nhà bếp phù hợp với sở thích của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu vách đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Mẫu vách ngăn bếp

Vách ngăn phòng bếp

Vách ngăn bếp

Mẫu vách ngăn bằng gỗ công nghiệp
 

Vách ngăn nhà bếp

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn

Mẫu vách ngăn bằng gỗ tự nhiên
 

Mẫu vách ngăn nhà bếp

Mẫu vách ngăn phòng bếp

Mẫu vách ngăn bằng nhựa CNC

Trên đây là những lưu ý để lựa chọn được mẫu vách ngăn phòng khách và bếp phù hợp với thiết kế nhà ở mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ lựa chọn được thiếu kế vách ngăn đẹp như mong muốn của mình.

Tham khảo thêm: Cách bố trí vật dụng trong nhà theo phong thủy

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132