Tạo góc lưu trữ đồ đạc ngăn nắp cho cửa ra vào

Lối vào nhà thường là vị trí ít nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn dành chút ít thời gian để sắp xếp và trang trí lại khu vực này sẽ có thể giúp ngôi nhà trở nên xinh xắn hơn và tạo được ấn tượng tốt cho khách khi bước vào nhà. Sau đây, Thế Giới Mộc sẽ chia sẻ với bạn cách tạo góc lưu trữ đồ đạc ngăn nắp cho cửa ra vào để giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn.

Sử dụng tủ

Những chiếc tủ đa năng, nhiều ngăn sẽ vừa giúp bạn có thêm không gian chứa đồ đạc, giày dép mà cũng vừa tạo thêm điểm nhấn cho huyền quan. Từ đó, khu vực này không chỉ trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn mà cũng thêm phần xinh xắn.
 

Sắp xếp đồ đạc ở cửa ra vào
 

Sử dụng móc treo

Đừng lo lắng việc dùng móc treo sẽ khiến phần cửa ra vào bị rối ren bởi mũ, áo khoác, dẫn đến thiếu ngăn nắp. Bạn hãy dùng những chiếc móc có kiểu dáng đẹp mắt và chỉ móc một số vật dụng như: mũ, chìa khóa, ô,…để mang lại tác dụng trang trí cửa ra vào.
 

Sắp xếp đồ đạc cho cửa ra vào
 

Sử dụng kệ

Kệ treo luôn là vật hữu dụng đối với mọi không gian. Đặc biệt, với lối vào nhà nhỏ như chung cư, sử dụng kệ sẽ giúp tiết kiệm diện tích rất đáng kể so với tủ chứa.
 

Lưu trữ đồ đạc cho cửa ra vào
 

Sử dụng đèn chiếu sáng

Đèn vừa có tác dụng giúp khu vực huyền quan trở nên sáng sủa và cũng vừa có tác dụng trang trí cực kỳ hiệu quả. Tùy thuộc vào màu sắc của tường và cách bày trí đồ đạc trong nhà mà bạn hãy chọn màu đèn cũng như loại đèn cho phù hợp.

Hi vọng rằng qua mẹo sắp xếp đồ đạc ở cửa ra vào mà Nội thất Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thú vị để thay đổi không gian huyền quan của mình.

Tham khảo thêm: Cách bố trí vật dụng trong nhà đúng phong thủy

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132