Tủ bếp gỗ An Cường

Nếu bạn là người quan tâm đến sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp, ắt hẳn đã từng nghe nói đến tủ bếp An Cường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng vẫn chưa rõ tủ bếp An Cường là gì, có giá thành và chất lượng ra sao, hãy cùng Thế Giới Mộc tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn có nên sử dụng cho nội thất gia đình mình hay không.
 

Tủ bếp gỗ An Cường
 

Tủ bếp gỗ An Cường là gì? Có tốt không?

Tủ bếp gỗ An Cường là tên gọi chung của sản phẩm tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp do Công ty nội thất gỗ An Cường sản xuất. Đây là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu nội thất nổi tiếng, uy tín hang đầu tại Việt Nam, đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế. Sản phẩm tiêu biểu nhất, làm nên tên tuổi thương hiệu An Cường chính là gỗ công nghiệp. Nhờ vào khả năng chịu lực, chống thấm, chống mối mọt vượt trội nên gỗ An Cường thường được lựa chọn để sản xuất tủ bếp. Thêm vào đó, An Cường còn là đơn vị độc quyền phân phối gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ không đường line có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều xưởng sản xuất và khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Giá tủ bếp gỗ An Cường

Gỗ công nghiệp An Cường hiện có rất nhiều loại, chủ yếu là HDF, MDF, MDF lõi xanh chống ẩm, MFC và MFC lõi xanh chống ẩm. Lớp phủ bề mặt gỗ gồm có: Acrylic, Laminate, Melamine và Veneer. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất sử dụng chất liệu này nên giá tủ bếp gỗ An Cường có sự chênh lệch tương đối ở mỗi nơi. Nhìn chung, loại gỗ sản xuất tủ bếp thường là MDF chống ẩm phủ bề mặt, có mức giá dao động như sau:

- Tủ bếp trên + dưới phủ Melamine: 6.000.000 đồng - 6.500.000 đồng / md.

- Tủ bếp trên + dưới phủ Acrylic: 7.000.000 đồng - 7.500.000 đồng / md.

- Tủ bếp trên + dưới phủ Laminate: 7.000.000 đồng - 7.500.000 đồng / md.
 

Bếp An Cường
 

Một số mẫu tủ bếp gỗ An Cường

Sau đây, mời bạn tham khảo một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường đẹp, thích hợp với nhiều không gian nhà ở, được ưa chuộng nhất hiện nay:
 

Tủ bếp gỗ An Cường

Tủ bếp gỗ ốp Melamine
 

Tủ bếp gỗ An Cường

Tủ bếp Melamine kết hợp Acrylic
 

Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Tủ bếp Acrylic bóng gương
 

Tủ bếp An Cường

Tủ bếp Laminate

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm gỗ công nghiệp An Cường làm tủ bếp mà Thế Giới Mộc muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết có nên sử dụng tủ bếp An Cường hay không và cũng dự trù được chi phí cho hạng mục của mình. Nếu cần tìm đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng với giá rẻ hoặc muốn được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty Thế Giới Mộc qua số điện thoại Hotline: 0926 132 132 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: Mẫu tủ bếp gỗ Acrylic đẹp

Bài viết liên quan


THẾ GIỚI MỘC
THẾ GIỚI MỘC
thegioimocvn@gmail.com
>
Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh , 70000 Việt Nam
0926132132
0926132132